Baekhyun hết lòng nói tiếng Việt khiến fan "quên" luôn tiếng mẹ đẻ, nhưng ai cũng đòi bắt về làm... con rể Việt Nam!

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:31 16/08/2020

Baekhyun đã nói tiếng Việt kêu gọi fan ủng hộ cho màn tái xuất của SuperM nhưng fan Việt nghe lại chẳng hiểu gì.

SuperM vừa qua đã có màn tái xuất đầu tiên sau hơn 10 tháng debut với single 100. Đây là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án comeback mang tên Super One của nhóm. Vào ngày phát hành 100, các thành viên đã tổ chức một buổi livestream giao lưu đếm ngược thời gian ra mắt MV. Trong buổi giao lưu, nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra. 

Baekhyun hết lòng nói tiếng Việt khiến fan quên luôn tiếng mẹ đẻ, nhưng ai cũng đòi bắt về làm... con rể Việt Nam! - Ảnh 1.
Baekhyun hết lòng nói tiếng Việt khiến fan quên luôn tiếng mẹ đẻ, nhưng ai cũng đòi bắt về làm... con rể Việt Nam! - Ảnh 2.

Các thành viên SuperM tại buổi livestream đếm ngược comeback. (Ảnh chụp màn hình)

Trong số đó, có thử thách nói tiếp sức bằng các ngôn ngữ khác nhau. Mỗi thành viên bốc một tờ giấy và phải đọc suôn sẻ ngôn ngữ được ghi trên tờ giấy đó. Anh cả Baekhyun đã bốc trúng dòng chữ với ngôn ngữ tiếng Việt. Mặc dù đã cặm cụi ngồi luyện tập trước khi đọc, nhưng Baekhyun đọc liên tục bị vấp trong lần đầu tiên. Phải đến lần thứ 2 thì thử thách mới được hoàn thành. Tuy nhiên, nhiều fan Việt đã vô cùng ngỡ ngàng khi không thể nhận ra thứ ngôn ngữ mà Baekhyun đọc là tiếng Việt. 

Baekhyun kêu gọi ủng hộ ca khúc mới của SuperM bằng tiếng Việt.

Cụ thể thì Baekhyun đã nói: "Hãy yêu quý ca khúc 100 và cùng thưởng thức màn trình diễn đầy mạnh mẽ của SuperM nhé". Nhưng tin tôi đi, dù có là người Việt thì bạn cũng sẽ phải nghe 5 lần 7 lượt mới từ từ nhận ra câu nói hoàn chỉnh của Baekhyun. Dân tình xem clip này xong chỉ còn biết cười ra nước mắt vì quá đáng yêu:

- "Chính xác là nghe đến lần thứ 5 mới có thể hiểu được anh Baekhyun nói gì".

- "Ủa anh nói tiếng Việt đó hả? Hay là em phải đi học lại tiếng Việt vì nghe không ra".

- "Không hiểu gì nhưng mà đáng yêu quá, bắt về làm rể Việt Nam luôn được không?".

- "Tiếng Việt có vẻ khó đọc nhỉ".

- "Khó nghe quá nhưng đáng yêu không chịu được".

- "Nghe mãi mới ngộ ra được đây là tiếng Việt. Thôi thì vì sự đẹp trai của anh nên em sẽ bỏ qua". 

Baekhyun hết lòng nói tiếng Việt khiến fan quên luôn tiếng mẹ đẻ, nhưng ai cũng đòi bắt về làm... con rể Việt Nam! - Ảnh 4.

Fan Việt đòi... đi học lại tiếng Việt vì chẳng thể nghe ra những gì Baekhyun nói.

Bạn có "duyệt" chàng rể Việt Nam này không? Nếu duyệt thì vào xem ngay MV 100 để ủng hộ sự nỗ lực nói tiếng Việt kêu gọi fan ủng hộ ca khúc của Baekhyun nào!

MV 100 - SuperM.

Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm