Baekhyun có tận 2 đề cử trong top 3, giật cúp xong được anh em EXO lên sân khấu chung vui nhưng đáng chú ý là sự xuất hiện của "bố bỉm sữa" Chen

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 07/06/2020

Đây như 1 ngày đại thành công của Baekhyun với niềm vui nhân đôi trên "Inkigayo" tuần này.

Ngày 7/6, "Candy" của Baekhyun, "Nonstop" của OH MY GIRL và "Leo" của BOL4 (ft. Baekhyun) là 3 ứng cử viên hạng nhất trên "Inkigayo" tuần này. Giọng ca chính của EXO có tới 2 ca khúc cùng nằm trong top 3 và chiến thắng chung cuộc cũng thuộc về anh với số điểm 7.767 cho bài comeback mới.

Baekhyun có tận 2 đề cử trong top 3, giật cúp xong được anh em EXO lên sân khấu chung vui nhưng đáng chú ý là sự xuất hiện của bố bỉm sữa Chen - Ảnh 1.

Baekhyun (EXO) giành cúp trên "Inkigayo" 7/6.

Đây là chiến thắng thứ 3 của Baekhyun cho đợt comeback đầu tiên trong sự nghiệp của mình sau "Show Champion" và "Music Bank" tuần này. Sau khi đạt cúp, anh được các thành viên EXO bất ngờ xuất hiện lên sân khấu ăn mừng chung cùng các vũ công phụ hoạ.

Kai, Chanyeol và Sehun lần lượt lên sân khấu ăn mừng chiến thắng của Baekhyun.

Trong số 8 thành viên người Hàn của EXO, trừ Xiumin, D.O. và Suho đang nhập ngũ thì tất cả 4 đồng đội của Baekhyun đều có mặt. Tuy nhiên, người xuất hiện bí ẩn nhất là Chen trong trang phục áo vàng và quần trắng cùng chiếc mũ đen. Anh lên sân khấu nhưng chỉ đứng đằng sau cùng các vũ công khác.

Chen đến nhà đài và xuất hiện chớp nhoáng trên sân khấu ăn mừng của Baekhyun,

Đây gần như là lần đầu tiên "bố bỉm sữa" của EXO xuất hiện trên sóng truyền hình sau thông tin anh kết hôn và chào đón đứa con đầu lòng. Nam idol dường như chỉ muốn xuất hiện ở phía xa sân khấu và không muốn gây nhiều sự chú ý vì thông tin anh làm đám cưới đã khiến một số fan phản đối mạnh mẽ trong thời gian qua. Dù vậy thì sự xuất hiện của Chen nói riêng và các thành viên EXO trong màn encore của Baekhyun đã phần nào làm fan của EXO vô cùng ấm lòng vì tình cảm mà các thành viên dành cho nhau.

Fancam "Candy" – Baekhyun (EXO) ["Inkigayo" 7/6]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14