Bad boy của Nevertheless lộ hint sau ống kính máy quay, vô tình phát hiện một cái tên mà nam diễn viên nhất mực chung thuỷ

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 27/07/2021

Khác với nhân vật đào hoa được xây dựng trên Nevertheless, tính cách của Song Kang ngoài đời được tiết lộ qua một chi tiết này.

Nevertheless hiện vẫn là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Trải qua 6 tập phim vừa được phát sóng, fan hâm mộ được dịp đau tim khi "chèo thuyền" cặp đôi nam chính - nữ chính do Song Kang và Han So Hee thủ vai.

Trong diễn biến tập mới nhất, chàng bad boy Jae Eon (Song Kang) lại tiếp tục thả thính rủ một cô gái khác về nhà mình xem bươm bướm. Tình tiết này của phim đã khiến nhiều fan hâm mộ "khóc thét". Bad boy của Nevertheless với độ "bad" thế này thì đố ai sánh lại.

Bad boy của Nevertheless lộ hint sau ống kính máy quay, vô tình phát hiện một cái tên mà nam diễn viên nhất mực chung thuỷ - Ảnh 1.

Ai chèo thuyền cặp đôi chính chắc hẳn đang đau tim dữ lắm

Thế nhưng bạn yên tâm, ngoài đời, Song Kang lại có vẻ rất chung thuỷ chứ không hề đứng núi này trông núi nọ như nhân vật trong phim đâu. Thậm chí nam diễn viên đã để lộ hint to sau khi đóng máy quay.

Bad boy của Nevertheless lộ hint sau ống kính máy quay, vô tình phát hiện một cái tên mà nam diễn viên nhất mực chung thuỷ - Ảnh 2.

Điển hình, sau ống kính máy quay Nevertheless, nhiều khoảnh khắc bắt gặp Song Kang hết sức chăm chú trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Anh chàng là một tín đồ của Apple đã từ rất lâu. Cho dù trên phim, Song Kang đang sử dụng một trong những chiếc điện thoại mới và đắt đỏ nhất của nhà Samsung - Galaxy S21 thì ngay lập tức sau đó anh vẫn quay về làm người chơi hệ iFan.

Bad boy của Nevertheless lộ hint sau ống kính máy quay, vô tình phát hiện một cái tên mà nam diễn viên nhất mực chung thuỷ - Ảnh 3.

Trên phim Song Kang được sử dụng một chiếc Samsung Galaxy S21 mới cóng

Bad boy của Nevertheless lộ hint sau ống kính máy quay, vô tình phát hiện một cái tên mà nam diễn viên nhất mực chung thuỷ - Ảnh 4.

Thế nhưng hở ra là lại quay về iPhone

Anh chàng còn rất chung thuỷ với các sản phẩm nhà Apple, từ iPhone 12 Pro Max mới nhất, trước đó là dòng iPhone X

Hiện Nevertheless vẫn được phát sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm