Bác sĩ Jun Wan lộ "hint" sau máy quay Hospital Playlist, lại còn khiến fan "cười té ghế" vì một điều trên Instagram

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 26/07/2021

Hospital Playlist là bộ phim đáng xem nhất thời điểm hiện tại và nhận được nhiều sự chú ý từ những người yêu điện ảnh.

Những ngày thực hiện nghiêm chỉnh giãn cách xã hội, "cày phim" đã trở thành một hoạt động thiết yếu để đốt thời gian. Bên cạnh những tựa phim chứa nhiều drama gây ức chế như Penthouse hay Cây Táo Nở Hoa, thì phim truyền hình Hàn Quốc cũng không thiếu những cái tên “dễ chịu” đáng xem, đáng ngẫm. Trong đó, không thể không nhắc đến Hospital Playlist.

Trong một mớ hỗn độn những chuyện “xấu xa” của cuộc đời, Hospital Playlist vẫn là món ăn tinh thần dễ chịu, nhân văn nhất. Không đao to búa lớn, phim nhẹ nhàng truyền tới người xem những câu chuyện đời thường, bình dị xoay quanh cuộc sống của 5 vị bác sĩ và những bệnh nhân, câu chuyện cá nhân của họ.

Bác sĩ Jun Wan lộ hint sau máy quay Hospital Playlist, lại còn khiến fan cười té ghế vì một điều trên Instagram - Ảnh 1.

Điều đặc biệt đây là bộ phim Hàn Quốc tập trung vào câu chuyện truyền tải, nên những sản phẩm từ nhà tài trợ cũng được cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Các sản phẩm mới nhất, đắt đỏ nhất sẽ không được đưa vào sử dụng để phù hợp với bối cảnh của phim. Các diễn viên sẽ sử dụng các dòng smartphone Samsung đời cũ hơn để tăng tính chân thật của các bác sĩ.

Bác sĩ Jun Wan lộ hint sau máy quay Hospital Playlist, lại còn khiến fan cười té ghế vì một điều trên Instagram - Ảnh 2.

Các diễn viên sẽ sử dụng các dòng smartphone Samsung đời cũ hơn để tăng tính chân thật thay vì dòng Samsung Galaxy S21 được sử dụng thường xuyên trong các bộ phim Hàn Quốc hiện nay

Bác sĩ Jun Wan lộ hint sau máy quay Hospital Playlist, lại còn khiến fan cười té ghế vì một điều trên Instagram - Ảnh 3.

Trên phim tôi dùng Samsung

Ngoài ra mới đây fan hâm mộ còn soi được hint to khi nam diễn viên Jung Kyung Ho thủ vai bác sĩ tim mạch Jun Wan mê mẩn một chiếc điện thoại khác. Đó chính là một chiếc iPhone 12 với chiếc ốp lưng đỏ vô cùng sành điệu.

Bác sĩ Jun Wan lộ hint sau máy quay Hospital Playlist, lại còn khiến fan cười té ghế vì một điều trên Instagram - Ảnh 4.

Xả vai tôi quay lại iPhone 12 ngay và luôn

Nam diễn viên còn là một chàng trai vô cùng high-tech khi sử dụng Instagram để update mỗi ngày với fan bằng một filter không đụng hàng với ai. Điều này khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú. Vì đây là một bộ lọc màu cần bỏ tiền ra mua, nên hầu hết những bức ảnh đều được nam diễn viên sử dụng để "chống lãng phí"...

Bác sĩ Jun Wan lộ hint sau máy quay Hospital Playlist, lại còn khiến fan cười té ghế vì một điều trên Instagram - Ảnh 5.
Bác sĩ Jun Wan lộ hint sau máy quay Hospital Playlist, lại còn khiến fan cười té ghế vì một điều trên Instagram - Ảnh 6.

Filter đặc biệt chỉ một mình nam diễn viên sử dụng tạo nên dấu ấn riêng...

Bộ phim Hospital Playlist vẫn đang được phát sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm