Một nam ca sĩ nổi tiếng khoá toàn bộ bình luận trên YouTube, tại sao?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 25/07/2021

Kênh YouTube của nam nghệ sĩ này luôn nhận được sự chú ý từ đông đảo người yêu nhạc, tuy nhiên không ai có thể để lại bình luận bên dưới video.

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Tại Việt Nam, nhiều kênh YouTube của các nghệ sĩ trẻ nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube.

Một nam ca sĩ nổi tiếng khoá toàn bộ bình luận trên YouTube, tại sao? - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Việt và những kênh YouTube khổng lồ

Thế nhưng khác với phần đông đó, có một nam nghệ sĩ rất đặc biệt, anh khoá tất cả bình luận trên kênh YouTube của mình. Đó chính là Hà Anh Tuấn.

Một nam ca sĩ nổi tiếng khoá toàn bộ bình luận trên YouTube, tại sao? - Ảnh 2.

Kênh YouTube của nam ca sĩ đang có gần 800K subscribers, và hàng trăm video âm nhạc cùng những dự án của anh được đăng tải. Tuy nhiên, tất cả các video này đều không thể để lại bình luận.

Lý giải cho sự lạ lùng này, Hà Anh Tuấn từng nhiều lần tâm sự với người hâm mộ của mình về việc âm nhạc là thứ chỉ nên để thưởng thức, không nên tranh cãi, không nên so đo. Đó là điều khiến nhiều netizen suy đoán tại sao nam ca sĩ lựa chọn cách khoá bình luận. Điều này sẽ khiến kênh giảm một lượng tương tác đáng kể, thế nhưng tương tác hay độ hot hit trên kênh YouTube chưa bao giờ nằm trong thước đo của sự thành công mà nam ca sĩ đặt ra.

Một nam ca sĩ nổi tiếng khoá toàn bộ bình luận trên YouTube, tại sao? - Ảnh 3.

Kênh YouTube của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn

Khi nhắc đến Hà Anh Tuấn, người ta không chỉ nghĩ đến thứ âm nhạc tràn đầy cảm xúc có khả năng kết nối những tâm hồn đồng điệu mà còn nhớ tới một chàng ca sĩ dung dị, nhiệt thành, cởi bỏ chiếc veston lịch lãm mà khoác lên mình tấm áo trách nhiệm đối với cộng đồng. Điều này lại càng khiến anh nhận được sự yêu quý và trân trọng hơn bao giờ hết.

Một nam ca sĩ nổi tiếng khoá toàn bộ bình luận trên YouTube, tại sao? - Ảnh 4.

Hà Anh Tuấn là nam ca sĩ nhận được rất nhiều sự yêu thương từ người hâm mộ

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm