Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: "Vợ cũ và một bác sĩ chắc chắn là chủ mưu trong vụ truy sát tôi"

Tứ Quý, Theo Thời Đại 17:07 29/05/2018

Sau khi công an bắt giữ bà Ngọc, bác sĩ Chiêm Quốc Thái nghi ngờ còn một bác sĩ là đồng phạm chủ mưu trong vụ truy sát ông trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ngày 29/5, Công an TP. HCM vẫn đang tạm giữ bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi) - vợ cũ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Bà Ngọc là đối tượng bị tình nghi có liên quan đến vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị truy sát ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP. HCM) vào tối ngày 28/3. 

Theo đó, bà Ngọc bị nghi ngờ là kẻ chủ mưu gây ra vụ truy sát bác sĩ thẩm mỹ cũng là chồng cũ của bà. 

Sau thông tin vợ cũ bị công an tạm giữ để điều tra, ông Thái cho biết không bất ngờ về thông tin này vì trước đó trình bày với cơ quan công an ông nghi ngờ bà Ngọc là kẻ chủ mưu vụ truy sát mình. 

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: Vợ cũ và một bác sĩ chắc chắn là chủ mưu trong vụ truy sát tôi - Ảnh 1.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị nhóm giang hồ chém ở bả vai trước đó

Chia sẻ thêm về những thông tin liên quan về sự việc giữa ông và vợ cũ, ông Thái cho hay sau khi bà Ngọc bị công an tạm giữ, người nhà của người phụ nữ này đã liên lạc để xin ông xem xét không truy cứu để giảm nhẹ tội.

Bên cạnh đó, người thân của bà Ngọc cũng kể rõ âm mưu sát hại ông Thái nhằm chiếm đoạt bệnh viện thẩm mỹ của ông. Theo ông Thái, bà Ngọc cùng với một bác sĩ là chủ mưu trong vụ việc. Bà Ngọc bị người bác sĩ này xúi giục và cả hai người này cùng đứng ra thuê nhóm "sát thủ" để truy sát ông. 

"Khi vừa bị bắt, Ngọc cũng đã khai nhận với cơ quan điều tra về người chủ mưu này và mong tôi tha thứ. Ngoài vợ cũ của tôi chủ mưu thì chắc chắn vẫn còn đồng phạm là một bác sĩ", ông Thái nói. 

Qua sự việc này bác sĩ Chiêm Quốc Thái mong công an sớm bắt giữ đồng phạm với vợ cũ để không để bỏ lọt tội phạm. Theo ông Thái, sau sự việc bị giang hồ truy sát gây thương tích, người vợ bị tạm giữ đề điều tra thì cuộc sống của ông đã tạm ổn định, vẫn đi làm bình thường.

Theo thông tin trước đó, tối 28-3, sau khi đi ăn cùng nhóm bạn tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), ông Chiêm Quốc Thái bị một nhóm người xông đến chém trọng thương. Ông Thái đã có đơn gửi Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP HCM yêu cầu can thiệp khẩn cấp. Trước đó, ông Thái từng cầu cứu Bộ Công an vì nghi ngờ có người tạt sơn nhà riêng và thuê người dàn cảnh cướp giật giỏ sách để chiếm đoạt nhiều giấy tờ quan trọng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm