Baby Shark đích thị là có phép thuật "thôi miên", xem clip này là biết ngay vì sao xứng danh Top 1 YouTube với 9 tỷ view

Bối Bối, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 04/09/2021

Phải chăng Baby Shark có chất "thôi miên" cực mạnh với các bạn nhỏ?

Nhắc đến nhạc thiếu nhi quốc dân thì không thể không nói đến Baby Shark. Được cho ra mắt vào năm 2016, đến nay Baby Shark đã có hơn 9 tỷ lượt xem, trở thành video âm nhạc nhiều view nhất trên YouTube, vượt qua đối thủ nặng kí Despacito với 7,5 tỷ lượt xem.

Không cần nói chắc ai cũng biết, ca khúc có lượng xem khủng như thế này là đến từ sự cày view chăm chỉ của các nhóc tỳ khắp cả thế giới. Một đoạn video ghi lại cảnh 2 em bé độ tuổi còn rất nhỏ đang chăm chú theo dõi Baby Shark trên màn ảnh rộng như bị "thôi miên" đã minh chứng cho sức hút đặc biệt đến từ giai điệu cá mập đình đám này.

Cảnh tượng 2 em bé chăm chú theo dõi Baby Shark

Trong đoạn video, có thể thấy hai em bé ngồi nhìn về phía màn hình TV mà bất động, không xê dịch gì. Các bé chăm chú đến độ không quan tâm đến bất kỳ thứ gì xung quanh, kể cả hàng loạt món đồ chơi vương vãi khắp nền nhà, các bé cũng không buồn đụng đến. Mối quan tâm thu hút hai "cậu ấm" khi này chỉ là giai điệu Baby Shark đang được vang lên mà thôi!

Baby Shark đích thị là có phép thuật thôi miên, xem clip này là biết ngay vì sao xứng danh Top 1 YouTube với 9 tỷ view - Ảnh 2.

Các em bé nhìn hoài về phía TV mà không chán

Lí giải cho sự chăm chú này, theo một số quan điểm từ người xem, ngoài việc yêu thích bài hát Baby Shark sẵn từ trước thì ắt hẳn 2 bạn nhỏ trong clip đang "hóng mỏi cổ" đoạn drop "Do do do do do" mà mãi chưa được nghe. Thế nên mới có cảnh tượng nhìn về TV hoài mà chẳng chút lay động nào. Quá là đáng yêu luôn!

Bài hát được remix với giai điệu mới mẻ nên càng gây thu hút cho các bạn nhỏ

Chứng kiến cảnh tượng dễ thương này, hàng loạt netizen đã để lại nhiều bình luận thú vị. Trong đó, có người cho rằng, nhạc cá mập có chất gây thôi miên, ý kiến khác thì hài hước thừa nhận rằng view của bài hát này vẫn sẽ mãi tăng lên khi dân số toàn cầu cũng theo đà phát triển. Một số bình luận:

- Chờ con cá mập hoài mà không thấy!

- Các bé kiểu: Tui chờ đoạn drop mỏi cổ lắm rồi.

- Càng sinh là view càng tăng!

- Tui còn mê bài này chứ nói chi mấy đứa nhỏ!

Baby Shark

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm