Bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường lộ diện, phản ứng ra sao giữa lúc bị đồn trục trặc hôn nhân?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:28 07/11/2021

Yến Phương - vợ hiện tại của Lam Trường đã có động thái giữa lúc vụ ồn ào của chồng và fan đang rầm rộ.

Mối quan hệ giữa fan cứng và thần tượng đôi khi cũng xảy ra những câu chuyện "dở khóc dở cười". Như mới đây, Lam Trường bị đồn đã ly hôn vợ kém 17 tuổi và có người yêu mới khi lộ loạt ảnh thân mật bên 1 người phụ nữ. Tuy nhiên, trên thực tế đây là fan ruột của nam ca sĩ, gia đình Lam Trường vẫn đang êm ấm chứ không bị rạn nứt hay ly hôn như lời đồn. Sau khi tin đồn được làm rõ, Lam Trường thoải mái đăng ảnh gặp gỡ đồng nghiệp trong chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Còn bà xã Yến Phương sẽ phản ứng ra sao?

Chiều ngày 7/11, trên Facebook cá nhân, vợ trẻ của Lam Trường lộ diện tươi tắn, rạng rỡ để gặp gỡ bạn bè. Dễ dàng nhận ra Yến Phương trông rất vui vẻ, bình tĩnh giữa lúc hôn nhân bị đồn đoán tiêu cực. Đặc biệt, hoá ra bạn thân của vợ Lam Trường chính là Thuỵ Vy - bà xã nam rapper Tiến Đạt. Dường như vợ kém 17 tuổi của nam ca sĩ chẳng mấy quan tâm đến những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội mà chỉ dành thời gian tận hưởng cuối tuần bên người chị em thân thiết.

Bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường lộ diện, phản ứng ra sao giữa lúc bị đồn trục trặc hôn nhân? - Ảnh 2.

Yến Phương (áo tím) lộ diện vui vẻ, tươi tắn bên chị em thân thiết giữa lúc trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn thất thiệt về chuyện hôn nhân của cô và Lam Trường

Bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường lộ diện, phản ứng ra sao giữa lúc bị đồn trục trặc hôn nhân? - Ảnh 3.

Người bạn thân của Yến Phương chính là Thuỵ Vy - vợ rapper Tiến Đạt

Bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường lộ diện, phản ứng ra sao giữa lúc bị đồn trục trặc hôn nhân? - Ảnh 4.

Trong sáng ngày 7/11, Lam Trường cũng vui vẻ đăng loạt ảnh hội ngộ bên Hồng Ngọc ở Mỹ

Bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường lộ diện, phản ứng ra sao giữa lúc bị đồn trục trặc hôn nhân? - Ảnh 5.

Dường như vợ chồng Lam Trường không mấy quan tâm đến tin đồn đang râm ran trên mạng xã hội. Phía nam ca sĩ khẳng định Lam Trường và Yến Phương hiện vẫn đang hạnh phúc

Bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường lộ diện, phản ứng ra sao giữa lúc bị đồn trục trặc hôn nhân? - Ảnh 6.

Sau bài đăng gây hoang mang trên 1 diễn đàn, fan ruột của Lam Trường đã lên tiếng: "Chỉ vì mấy tấm hình anh em đi chơi vui với nhau đăng lên Facebook mà làm ảnh hưởng tới anh Trường và gia đình. Bạn bè mình thì ai cũng biết mình là fan của anh Trường từ hồi bé tí"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm