Bà xã Dương Khắc Linh vẫn tự tin diện bikini khoe bụng bầu và hé lộ luôn giới tính 2 con song sinh

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 19/06/2020

Bật mí về giới tính 2 con đầu lòng của Dương Khắc Linh và Sara Lưu đang khiến dân tình rần rần thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Dương Khắc Linh đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi khoe ảnh diện bikini khoe dáng ở tháng thứ 4 của thai kì. Có thể thấy, mặc dù bụng đã to lên rõ nhưng Sara Lưu vẫn giữ được thần sắc tươi tắn, rạng rỡ không kém cạnh mỹ nhân nào.

Đáng chú ý, bà xã Dương Khắc Linh còn hé lộ luôn giới tính 2 con song sinh. Theo đó, cô cho biết đang mang 2 quý tử đầu lòng, vợ chồng nữ ca sĩ cũng vô cùng hào hứng và chờ đợi 2 con chào đời. Trong suốt thai kì, Sara Lưu luôn được ông xã cận kề chăm sóc và đưa đi du lịch khắp nơi, cô cũng là một trong những mẹ bầu số hưởng nhất nhì Vbiz.

Đang bầu bí, bà xã Dương Khắc Linh vẫn tự tin diện bikini khoe bụng bầu và hé lộ luôn giới tính 2 con song sinh - Ảnh 2.

Bà xã Dương Khắc Linh khoe bụng bầu nhô to trong tháng thứ 4 của thai kì

Đang bầu bí, bà xã Dương Khắc Linh vẫn tự tin diện bikini khoe bụng bầu và hé lộ luôn giới tính 2 con song sinh - Ảnh 3.

Đang mang thai, Sara Lưu vẫn giữ được thần thái tươi tắn, rạng rỡ

Đang bầu bí, bà xã Dương Khắc Linh vẫn tự tin diện bikini khoe bụng bầu và hé lộ luôn giới tính 2 con song sinh - Ảnh 4.

Theo vợ chồng Dương Khắc Linh tiết lộ, cả 2 sẽ đón 2 quý tử song sinh trong ít tháng tới

Đang bầu bí, bà xã Dương Khắc Linh vẫn tự tin diện bikini khoe bụng bầu và hé lộ luôn giới tính 2 con song sinh - Ảnh 5.

Trong suốt thai kì, Sara Lưu luôn được ông xã kề cận chăm sóc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm