Bà Tư nhà trùm sòng bạc Macau gây xôn xao khi tiết lộ con gái hoãn cưới 2 năm với bạn trai "Harvard xịn" vì 1 lý do

Nhã An, Theo Helino 17:37 06/10/2019

Hà Siêu Doanh - ái nữ nhà trùm sòng bạc Macau muốn dành thời gian để bé cưng "Trứng Ốp Lết" cứng cáp và trưởng thành hơn, sau đó mới tổ chức đám cưới với bạn trai Harvard Thomas Xin.

Hà Siêu Doanh - cô con gái nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân cùng bạn trai kém 8 tuổi Thomas Xin vừa lên chức bố mẹ cách đây 1 tháng khi hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng. Gia tộc nhà họ Hà, đặc biệt là bà Tư (mẹ của Hà Siêu Doanh) vô cùng ưng ý với chàng "rể xịn Harvard", thậm chí còn tặng biệt thự ngàn tỷ cho Thomas Xin ngay sau khi biết tin con gái có bầu. Cặp đôi cũng làm một lễ đính hôn hoành tráng với 8 cặp vòng long phụng cùng vô vàn sính lễ từ phía nhà trai gửi tặng cô dâu.

Cặp đôi Hà Siêu Doanh - Thomas Xin

Còn nhớ, bà Tư từng tiết lộ với truyền thông rằng sau khi Hà Siêu Doanh vượt cạn thành công sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng vào năm sau. Tuy nhiên, trong một sự kiện diễn ra vào tối hôm qua, bà Tư đã gây bất ngờ khi cho biết Hà Siêu Doanh cùng bạn trai Harvard sẽ hoãn đám cưới 2 năm. Đây là thông tin khiến không ít người xôn xao với câu hỏi không biết vì lý do gì mà cả hai lại có quyết định như vậy.

Bà Tư nhà trùm sòng bạc Macau gây xôn xao khi tiết lộ con gái hoãn cưới 2 năm với bạn trai Harvard xịn vì 1 lý do - Ảnh 2.

Theo như kế hoạch ban đầu, Hà Siêu Doanh sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai kém 8 tuổi tại một lâu đài ở châu Âu, tuy nhiên bà Tư nay lại tiết lộ rằng, hôn lễ được chuyển tới tổ chức tại bảo tàng Anh ở London. Lúc đó, con gái của cặp đôi đã 2 tuổi và biết đi. Đây có lẽ là lý do hợp lý và ngọt ngào nhất.

Bà Tư nhà trùm sòng bạc Macau gây xôn xao khi tiết lộ con gái hoãn cưới 2 năm với bạn trai Harvard xịn vì 1 lý do - Ảnh 3.

Bà Tư cho biết thêm, bé cưng nhà con gái đã đầy tháng, được đặt tên cúng cơm ở nhà là "Trứng Ốp Lết". Vì được chăm bẵm chu toàn với đầy đủ chất dinh dưỡng nên bé có phần phát triển và lớn hơn các bạn sơ sinh bằng tháng tuổi. Ban đầu, Hà Siêu Doanh muốn trở lại công việc sớm, tuy nhiên vì tình trạng sức khoẻ cũng như muốn tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi nhiều hơn nên cô quyết định mình sẽ điều chỉnh lại bản thân và cân nặng, xong xuôi mới trở lại guồng quay công việc. Thời gian này, Hà Siêu Doanh đang dành trọn vẹn sự quan tâm tới cô con gái: "Con bé thức tới 4 giờ sáng để chăm con đấy" - bà Tư tiết lộ đầy tự hào.

Bà Tư nhà trùm sòng bạc Macau gây xôn xao khi tiết lộ con gái hoãn cưới 2 năm với bạn trai Harvard xịn vì 1 lý do - Ảnh 4.

Sau khi mang thai, Hà Siêu Doanh tăng cân chóng mặt, trở nên sồ sề và nặng nề hơn. Cô phải di chuyển bằng xe lăn vì luôn bị mệt

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won kể nỗi đau chưa có con: Mổ tử cung 2 lần, mang bầu sẽ khó giữ được. Trấn Thành: "Chắc gì tôi không bệnh trước cô ấy?"

    Hari Won nghẹn ngào kể chuyện tử cung của cô bị ngắn nên khó có thể mang bầu với Trấn Thành.
  • Đọc thêm