Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã "chuyển kiếp" sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, "dân chơi" nhìn phát nhận ra ngay!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:01 24/07/2021

Đúng là chất phát ngất như Hospital Playlist 2, lựa chọn cả quản gia của Penthouse về làm bác sĩ cơ mà!

Một trong những phút giây đáng nhớ nhất của bộ phim truyền hình Penthouse 2 chính là khi nhân vật Quản gia Yang Mi Ok nhà Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) "hiện nguyên hình" là người đàn bà điên vì tình, sẵn sàng hại cả trẻ con. Trong 2 tập đầu tiên, quản gia Yang đã là người "lĩnh cơm hộp" sớm, chết tức tưởi nhưng lại khiến khán giả cười không ra hơi. Nhân vật này được thể hiện vô cùng xuất sắc bởi nữ diễn viên Kim Ro Sa.

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã chuyển kiếp sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, dân chơi nhìn phát nhận ra ngay! - Ảnh 1.

Kim Ro Sa đã bất ngờ tham gia Hospital Playlist 2 trong một vai khách mời, khiến người xem chú ý. Trong bộ phim này, cô đã đóng vai một bác sĩ cùng tham gia cuộc họp với 2 anh chàng Jung Won (Yoo Yeon Seok) và Suk Hyung (Kim Dae Myung) để thảo luận về trường hợp khó của một sản phụ. Không chỉ biết buông lời đạo lý, nhân vật bác sĩ này còn vô cùng "cục súc", sẵn sàng bỏ đi khi thấy cuộc họp chẳng đi đến đâu.

Nữ diễn viên Kim Ro Sa đã thể hiện rất xuất sắc nhân vật quản gia Yang điên vì tình trong Penthouse 2

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã chuyển kiếp sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, dân chơi nhìn phát nhận ra ngay! - Ảnh 3.

Nhân vật này lại chết tức tưởi vì quá điên cuồng

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã chuyển kiếp sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, dân chơi nhìn phát nhận ra ngay! - Ảnh 4.

Giờ đây cô đã "đầu thai chuyển kiếp" trở thành bác sĩ ở Hospital Playlist 2

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã chuyển kiếp sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, dân chơi nhìn phát nhận ra ngay! - Ảnh 5.

Thế nhưng nhân vật của cô vẫn biết tấu hài lắm chứ!

Mặc dù chỉ xuất hiện thoáng qua, tuy nhiên gương mặt nổi bật của nữ diễn viên Kim Ro Sa vẫn sẽ khiến nhiều fan cứng của truyền hình Hàn phải chú ý - nhất là khi cô đã có quá nhiều biểu cảm tấu hài trong Penthouse. Đến với Hospital Playlist 2, nữ diễn viên đã tiết chế lại rất nhiều, tuy nhiên vẫn mang lại phút giây thoải mái cho khán giả.

Nụ cười này thật khiến người ta phải hoài nghi

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: SBS, Netflix

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã chuyển kiếp sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, dân chơi nhìn phát nhận ra ngay! - Ảnh 7.

Bình luận

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm