Bà Phương Hằng khoe thư cảm ơn vì hỗ trợ oxy cho Bệnh viện Thống Nhất và nhiều đơn vị, khẳng định “vài ngàn tỷ không mua được”

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:32 01/09/2021

Bà Phương Hằng khẳng định trong thời gian vừa qua, công ty Đại Nam đã hỗ trợ oxy cho Bệnh viện Thống Nhất và nhiều đơn vị để chữa trị bệnh nhân Covid-19.

Mới đây, bà Phương Hằng khẳng định Công ty Cổ phần Đại Nam thời gian vừa qua đã liên tục hỗ trợ oxy cho các bệnh viện và nhiều đơn vị để chữa trị bệnh nhân Covid-19.

Trong đó, ngày 30/8, bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng đã trao tặng 200 bình oxy loại 40L cho Bệnh viện Thống Nhất.

Bà Phương Hằng khoe thư cảm ơn vì hỗ trợ oxy cho Bệnh viện Thống Nhất và nhiều đơn vị, khẳng định “vài ngàn tỷ không mua được” - Ảnh 1.

Ảnh: Fanpage Bệnh viện Thống Nhất

Trên trang fanpage của Bệnh viện Thống Nhất, ThS Trần Ngọc Châm - Phó phòng Hành chính, Bệnh viện Thống Nhất đại diện tiếp nhận sự hỗ trợ cho biết: "Hiện nay nguồn oxy đối với ngành y tế là rất quý, rất cần thiết để đội ngũ y bác sĩ có điều kiện điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19.

Sự hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại Nam nói chung và Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng, Doanh nhân CEO Nguyễn Phương Hằng nói riêng là rất kịp thời và quý báu, mong rằng trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đại Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế, cùng Bệnh viện Thống Nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19".

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng khoe thư cảm ơn của các đơn vị mà Đại Nam từng hỗ trợ oxy và khẳng định "vài ngàn tỷ không mua được".

Bà Phương Hằng khoe thư cảm ơn vì hỗ trợ oxy cho Bệnh viện Thống Nhất và nhiều đơn vị, khẳng định “vài ngàn tỷ không mua được” - Ảnh 2.

Thư cảm ơn gửi tới Công ty Đại Nam

Trong đó, UBND quận Gò Gấp gửi thư cảm ơn vì Công ty Cổ phần Đại Nam đã hỗ trợ cho mượn 100 bình oxy dung tích 40 lít.

Bà Phương Hằng khoe thư cảm ơn vì hỗ trợ oxy cho Bệnh viện Thống Nhất và nhiều đơn vị, khẳng định “vài ngàn tỷ không mua được” - Ảnh 3.

Phía Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai cũng gửi công văn với mong muốn mượn 500 bình oxy (300 bình 40 lít, 200 bình 15 lít) để thực hiện chương trình "ATM Oxy" miễn phí.

Những việc làm này của vợ chồng bà Phương Hằng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân trên cả nước, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang căng thẳng như hiện nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm