Ba miền tiếp lửa đội nhà lập kỳ tích SEA Games 31

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/05/2022

Tối ngày 15/5, không khí tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) và Khuôn viên Bờ Đông cầu Rồng (Đà Nẵng) trở nên vô cùng sôi động, cuồng nhiệt bởi "party" tiếp lửa bản lĩnh đội nhà với sự tham gia của hàng ngàn người hâm mộ thể thao.

Đội nhà "gặt vàng", ngàn người tiếp lửa

Chỉ trong vài ngày kể từ khi sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á diễn ra, đội nhà Việt Nam đã liên tục gặt hái được nhiều tấm huy chương vàng với ngàn lời tán dương từ người hâm mộ. Đây là những lời khen ngợi cho nỗ lực, tài năng và bản lĩnh cho đại diện từ Việt Nam. Bản lĩnh đương đầu thử thách của đội nhà chính là một hành trình kỳ tích mà người hâm mộ thể thao được chứng kiến và truyền cảm hứng.

Dù tất cả hoạt động chính trong khuôn khổ sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á đều diễn ra tại khu vực phía Bắc, nhưng ba miền tổ quốc vẫn có thể cùng nhau tiếp lửa bản lĩnh vì một tình yêu mãnh liệt dành cho thể thao. Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội cùng nhau chia sẻ cảm xúc với những giây phút cuồng nhiệt cùng thể thao tại sự kiện Truyền hình trực tiếp Bóng đá nam SEA Games 31. Trong đó, hố đi bộ Nguyễn Huệ là cầu nối tiếp sóng trực tiếp cho khán giả miền Nam. Khán giả khu vực miền Trung sẽ có cơ hội theo dõi màn trình diễn của đội nhà qua màn ảnh rộng tại Khuôn viên Bờ Đông cầu Rồng Đà Nẵng.

Ba miền tiếp lửa đội nhà lập kỳ tích SEA Games 31 - Ảnh 1.
Ba miền tiếp lửa đội nhà lập kỳ tích SEA Games 31 - Ảnh 2.

Các cổ động viên bùng cháy, thắp lửa tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Nam SEA Games 31 tại Khuôn viên Bờ Đông cầu Rồng Đà Nẵng

Trước tinh thần thể thao cháy bỏng trong lòng người hâm mộ và ngọn lửa bản lĩnh tiên phong làm nên kỳ tích của đội nhà, nhãn hàng Tiger Beer sẵn sàng đồng hành và lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực này. Cổ động viên hãy đến tham gia sự kiện để cổ vũ, tiếp lửa cho đội bóng đá nam tại SEA Games 31 ở các trận bán kết ngày 19.05 và trận chung kết ngày 22.05.

Thế hệ bản lĩnh cùng làm nên kỳ tích

Trong khí thế hừng hực của thể thao và thành quả đáng ghi nhận của đội nhà, Tiger Beer đã đồng hành cùng sự kiện Truyền hình trực tiếp Bóng đá nam SEA Games 31 ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ Sài Gòn và Bờ Đông cầu Rồng Đà Nẵng. Để khuấy động không khí chờ đợi giữa các hiệp thi đấu, các cổ động viên cùng nhau thưởng thức bữa tiệc âm nhạc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, màn trình diễn cheerleaders, band nhạc và DJ đỉnh cao. Tất cả hi vọng với chương trình tiếp lửa bản lĩnh trong những ngày thi đấu như vậy sẽ giúp đội bóng đá Nam chủ nhà có thêm tinh thần bản lĩnh mãnh hổ và giành được kỳ tích tại SEA Games 31.

Ba miền tiếp lửa đội nhà lập kỳ tích SEA Games 31 - Ảnh 3.
Ba miền tiếp lửa đội nhà lập kỳ tích SEA Games 31 - Ảnh 4.

Tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. Hồ Chí Minh cổ động viên rần rần hòa nhịp chung không khí SEA Games 31

Tiger Beer tin rằng, bất kỳ ai cũng có một mãnh hổ bên trong, phiên bản đặc biệt không ngại thử thách và luôn tiên phong đối diện khó khăn. Khi mãnh hổ bên trong chúng ta được gầm vang tiếng nói bản lĩnh, điều kỳ tích tiếp theo sẽ gọi tên mình.

Khi các anh hùng từ đội nhà đã có cho mình những hành trình bản lĩnh làm nên kỳ tích trong thể thao, Tiger Beer sẽ đồng hành cùng triệu khán giả Việt Nam tiếp lửa bản lĩnh, tiên phong dẫn đầu. Một khi không từ bỏ, thành công sẽ đến, khó khăn sẽ qua và chúng ta sẽ là một thế hệ bản lĩnh cùng nhiều điều kỳ tích.

https://kenh14.vn/ba-mien-tiep-lua-doi-nha-lap-ky-tich-sea-games-31-20220518155037176.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm