"Bà mẹ trẻ nhất Kbiz" cover vũ đạo ITZY cực sung, tiết lộ ông xã định đi thắt ống dẫn tinh sau khi có 3 con

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 30/04/2020

Dù đã có 3 em bé nhưng cựu Idol Kbiz Yulhee vẫn vô cùng thoải mái nếu sau này có sinh thêm con.

Tập mới nhất của chương trình "Radio Star" đã đón chào dàn khách mời bao gồm Hong Yoon Hwa, Im Hyun Ju, Park Hae Mi và đặc biệt là "bà mẹ 3 con" của Kbiz Yulhee.

Tại đây, các Host đã hỏi Yulhee có thể xoay xở được hết với 3 em bé kể từ khi ông xã của Yulhee là thành viên FTIsland - Minhwan được gọi đi nhập ngũ vào cuối tháng 2 hay không. Cựu Idol sinh năm 1997 tiết lộ: "Khi mà nhà em có thêm 3 đứa trẻ, chồng em đã xin thực hiện nghĩa vụ dưới dạng dự bị để có thời gian trở về nhà mỗi ngày. Anh ấy còn làm nhiều hơn cả em đó.

Bà mẹ trẻ nhất Kbiz cover vũ đạo ITZY cực sung, tiết lộ ông xã định đi thắt ống dẫn tinh sau khi có 3 con - Ảnh 1.

Em trông con cùng với mẹ em, mẹ chồng và em gái. Chị của anh Minhwan là một tiếp viên nhưng cũng xin nghỉ một tháng để hỗ trợ gia đình em rồi!". Khi được hỏi về dự định có thêm em bé trong tương lai hay không, Yulhee trả lời: "Bố mẹ em sinh con hơi muộn và em cũng muốn thử cảm giác đó nên em nghĩ sẽ ổn thôi nếu sau này có thêm em bé. Chồng em có đến bệnh viện xin thắt ống dẫn tinh nhưng lại bị từ chối. Các bác sĩ nói rằng sẽ rất khó để làm lại như cũ nên có dặn anh ấy hãy trở lại sau nếu thực sự cảm thấy không muốn có con nữa".

Bà mẹ trẻ nhất Kbiz cover vũ đạo ITZY cực sung, tiết lộ ông xã định đi thắt ống dẫn tinh sau khi có 3 con - Ảnh 2.

Dù vừa mới sinh con nhưng Yulhee đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và còn chiêu đãi các Host cũng như khách mời một phần vũ đạo của ca khúc "Wannabe" nhóm ITZY.

Yulhee nhảy "Wannabe" của ITZY


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm