"Cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop" lại tiếp tục xảy ra tranh cãi vì chuyện "cơm áo gạo tiền"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 28/03/2019

Đôi vợ chồng Yulhee - Minhwan tiếp tục có những vấn đề cần được giải quyết.

Có vẻ như cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ nhất Kpop - Minhwan (F.T.Island) & Yulhee (Laboum) vẫn gặp phải một vài khúc mắc như các cặp đôi bình thường khác. Trong tập mới nhất của chương trình "Mr. House Husband 2", 2 vợ chồng đã lên kế hoạch để chuẩn bị sinh nhật cho bố của Yulhee.

Minhwan đã đề nghị chi khoảng 1 triệu won (xấp xỉ 20.5 triệu VNĐ) cho tiền sinh nhật. Yulhee thì lại cho rằng số tiền này là quá lớn: "Còn ngày của bố, kỷ niệm ngày cưới, năm mới rồi tiệc cuối năm. Vậy là có tổng cộng khoảng 4 triệu won (gần 82 triệu VNĐ) tiền gửi tặng cho bố mẹ vào những dịp đó nếu chúng ta đồng ý trả 1 triệu won để mừng sinh nhật bố em".

Cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop lại tiếp tục xảy ra tranh cãi vì chuyện cơm áo gạo tiền - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Minhwan vẫn quyết định chọn số tiền 1 triệu won với lý do: "Đây là sinh nhật đầu tiên của bố kể từ lúc chúng ta kết hôn đấy!". Chia sẻ về vấn đề này, Yulhee nói: "Vậy chúng ta sẽ lấy từ tiền trợ cấp của anh hả?". 

Minhwan, người nhận được 500 ngàn won (hơn 10 triệu VNĐ) tiền trợ cấp hàng tháng, liền giật mình: "Nhưng sau đó chúng ta sẽ không thể mua thức ăn cho con được". Cuối cùng, Yulhee và Minhwan đã đạt được thỏa thuận sẽ chi 500 ngàn won cho sinh nhật của bố nữ ca sĩ.

Cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop lại tiếp tục xảy ra tranh cãi vì chuyện cơm áo gạo tiền - Ảnh 2.

Cư dân mạng đã có ý kiến xoay quanh chuyện "cơm áo gạo tiền" của đôi vợ chồng trẻ:

"- Họ vẫn đang ở với bố mẹ thì cũng nên tặng quà. Tuy nhiên, họ còn phải nuôi con nữa nên với tình hình hiện tại thì tốt nhất không nên tốn quá nhiều tiền. Tôi chắc chắn bố mẹ họ vẫn vui với những món quà mà họ chuẩn bị. 

-Yulhee còn đang sống nhờ tiền của chồng đấy!

- Khổ thân nhỉ, nếu họ vừa đi hát vừa nuôi con thì chắc cũng đỡ phần nào".

Tháng 1 năm 2018, Minhwan bất ngờ tuyên bố về đám cưới của anh cùng nữ thần tượng sinh năm 1997 Yulhee. Làng giải trí chấn động vì cặp đôi này còn quá trẻ (Minhwan sinh năm 1992 và Yulhee sinh năm 1997). Tuy nhiên điều fan sốc hơn đó chính là việc cặp đôi vừa tuyên bố hẹn hò được 4 tháng đã nhanh chóng đăng kí kết hôn. Sau 5 tháng thành vợ chồng, Yulhee lại tiếp tục gây bất ngờ khi hạ sinh con trai cho Minhwan.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm