"Bà mẹ hút máu" của diva quá cố Mai Diễm Phương nhập viện ở tuổi 97, con trai cả mất tăm mất tích

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 03/05/2021

Lần cuối cùng mẹ của diva quá cố Mai Diễm Phương xuất hiện trước công chúng là vào tháng 12/2019.

Truyền thông Hong Kong đưa tin, bà Đàm Mỹ Kim - mẹ của diva quá cố Mai Diễm Phương đã phải nhập viện điều trị vì tình hình sức khoẻ. Rất nhiều tin đồn cho rằng, bà Đàm mắc căn bệnh hiểm nghèo, vậy nhưng cô Triệu - người đã ở bên chăm sóc mẹ của Mai Diễm Phương phủ nhận thông tin trên và cho biết, bà Đàm chỉ bị chứng khó tiêu - căn bệnh mà nhiều người già mắc phải: "Cám ơn mọi người đã quan tâm. Một năm bà Đàm phải vào viện vài lần, tuy nhiên sức khoẻ hoàn toàn không có vấn đề".

Vậy nhưng, điều đáng nói, các phóng viên Hong Kong đã cố gắng liên lạc với người con trai cả của bà là Mai Khải Minh nhưng người này không bắt máy. Theo truyền thông Hong Kong, năm ngoái bà Đàm đã phải nhập viện vì 1 cơn đau tim và tiến hành phẫu thuật. Trong tình trạng bệnh tật, những vụ kiện tụng sắp đi tới hồi kết, 1 câu hỏi được đặt ra đó chính là Mai Khải Minh đã ở đâu, liệu có bên mẹ được ngày nào hay không?

Bà mẹ hút máu của diva quá cố Mai Diễm Phương nhập viện ở tuổi 97, con trai cả mất tăm mất tích - Ảnh 2.

Trong suốt những năm vừa qua, bà Đàm Mỹ Kim và cậu con trai Mai Khải Minh liên tục kiện tụng, đòi toà án phải sửa lại di chúc, đòi thêm tiền trợ cấp từ tài sản của con gái. Lúc sinh thời, diva Mai Diễm Phương có viết chi tiết về việc mỗi tháng bà Đàm sẽ nhận được 70.000 đô la Hong Kong (210 triệu đồng) tiền sinh hoạt phí. Tuy nhiên bà Đàm không hài lòng với số tiền này. Bà cho rằng tất cả tài sản của Mai Diễm Phương nên thuộc về mình.

Bà mẹ hút máu của diva quá cố Mai Diễm Phương nhập viện ở tuổi 97, con trai cả mất tăm mất tích - Ảnh 3.

Mải mê thưa kiện và bị toà án bác bỏ, bà Đàm nợ hơn 2 triệu đô la Hong Kong (6 tỷ đồng) tiền chi phí thuê luật sư và phải xin phá sản. Lần xuất hiện cuối cùng trước công chúng của mẹ diva quá cố là vào tháng 12/2019. Bà Đàm liên tục khóc lóc, nói rằng thương nhớ cô con gái của mình.

Bà mẹ hút máu của diva quá cố Mai Diễm Phương nhập viện ở tuổi 97, con trai cả mất tăm mất tích - Ảnh 4.

Về phần Mai Khải Minh, nhờ hưởng chút tiền từ em gái mà người này có cuộc sống khá nhàn rỗi. Năm ngoái, anh mở 1 cửa hàng kinh doanh thực phẩm Malaysia ở Hong Kong, vậy nhưng cửa hàng đình trệ hoạt động suốt nhiều tháng trời vì đại dịch COVID-19. Những năm qua, cả mẹ và anh trai Mai Diễm Phương đều nhận vô số "gạch đá", chỉ trích vì những vụ kiện tụng "hút máu", những lễ tưởng niệm có cả... hòm quyên góp để "bòn tiền" từ người hâm mộ.

Bà mẹ hút máu của diva quá cố Mai Diễm Phương nhập viện ở tuổi 97, con trai cả mất tăm mất tích - Ảnh 5.

Suốt những năm tháng còn sống, Mai Diễm Phương đã khổ sở vì anh trai

Bà mẹ hút máu của diva quá cố Mai Diễm Phương nhập viện ở tuổi 97, con trai cả mất tăm mất tích - Ảnh 6.

Chính anh trai và mẹ ruột của Mai Diễm Phương đã khiến cô sống khổ sống sở những năm tháng cuối đời

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm