"Bà hàng xóm" tung tin Sơn Tùng - Hải Tú có con bỗng quay xe: "Tôi nghe người ta nói thế mới thêm vào"

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 16:43 12/11/2023

Người phụ nữ tung tin biết chuyện gia đình Sơn Tùng đã lên tiếng đính chính khi đoạn clip viral MXH.

Vừa qua, MXH xôn xao trước đoạn clip một người phụ nữ tự xưng là hàng xóm nhà Sơn Tùng ở Thái Bình chia sẻ về chuyện gia đình của nam ca sĩ. Người này khẳng định Sơn Tùng - Hải Tú đã có con trai được một thời gian, "nàng thơ" và quý tử đang ở quê với bố mẹ Chủ tịch. Chưa dừng tại đó, "bà hàng xóm tự xưng" còn tiết lộ mẹ Sơn Tùng thích Thiều Bảo Trâm hơn Hải Tú.

Sau khi đoạn clip viral, trở thành đề tài bàn luận rôm rả trên MXH, bà hàng xóm đã bất ngờ tái xuất, lên tiếng đính chính rằng mọi chuyện từng chia sẻ chỉ là nghe kể lại và... có thêm thắt vào: "'Sơn Tùng yêu con bé Trâm nhưng về sau lại lấy Hải Tú'. Cô đi bán hàng nghe người ta nói nên mới nói vào chứ không phải tự động cô nói. Đây cũng chỉ là cô nghe thôi… Mẹ cô đã cấm đi ‘buôn dưa lê’ lằng nhằng, ảnh hưởng".

Bà hàng xóm tung tin Sơn Tùng - Hải Tú có con bỗng quay xe: Tôi nghe người ta nói thế mới thêm vào - Ảnh 2.

Clip: Bà hàng xóm lên tiếng đính chính mọi chuyện mình kể trong clip trước chỉ là "nghe nói", thừa nhận "có thêm vào"

Trong đoạn clip MXH xôn xao trước đó, người phụ nữ này đã có những chia sẻ đáng chú ý: "Có con trai một thời gian rồi. Sơn Tùng vẫn ở Sài Gòn. Hải Tú và con đang ở quê Thái Bình với bố mẹ chồng, nhưng cả 2 chưa cưới nhé. Chuyện này cả làng Thái Bình đều biết". Bà hàng xóm còn tiết lộ nam ca sĩ từ trước đến nay đã từng đưa 2 cô gái về quê ra mắt gia đình: người đầu tiên là Trâm và người thứ 2 là Hải Tú: "Ngày trước nó yêu con bé Trâm, xinh lắm. Mẹ Tùng thích Trâm hơn. Con bé Trâm nó xinh, ngoan hơn".

Bà hàng xóm tung tin Sơn Tùng - Hải Tú có con bỗng quay xe: Tôi nghe người ta nói thế mới thêm vào - Ảnh 4.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Sơn Tùng, drama tình ái xoay quanh Thiều Bảo Trâm và Hải Tú luôn thành chủ đề bàn tán của netizen. Chủ tịch và "nàng thơ" không ít lần bị bắt gặp check in "sống ảo" chung chỗ, dùng đồ đôi và cùng bước ra từ nhà riêng. Tuy nhiên, nam ca sĩ và Hải Tú đều giữ im lặng trước những vấn đề đời tư.

Bà hàng xóm tung tin Sơn Tùng - Hải Tú có con bỗng quay xe: Tôi nghe người ta nói thế mới thêm vào - Ảnh 5.
Bà hàng xóm tung tin Sơn Tùng - Hải Tú có con bỗng quay xe: Tôi nghe người ta nói thế mới thêm vào - Ảnh 6.

Sơn Tùng - Hải Tú nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện tại biệt thự riêng

Gần nhất, Sơn Tùng vướng nghi vấn sắp kết hôn khi Phạm Quỳnh Anh bỗng đăng ảnh chụp cùng và chúc đàn em hạnh phúc: "Chúng ta đều đã trưởng thành rồi, phải thật hạnh phúc nhé". Đến nay, Sơn Tùng vẫn không lên tiếng trước tin đồn này.

Bà hàng xóm tung tin Sơn Tùng - Hải Tú có con bỗng quay xe: Tôi nghe người ta nói thế mới thêm vào - Ảnh 7.

Bài đăng của Phạm Quỳnh Anh làm rộ nghi vấn Sơn Tùng sắp kết hôn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày