Sơn Tùng và Đông Nhi cùng đi diễn Vietnam Idol: Người kéo theo dàn vệ sĩ, người thân thiện hỏi thăm ekip

Liên Hoa - Clip: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Số 21:06 22/10/2023

Cùng xuất hiện một sự kiện, Sơn Tùng và Đông Nhi không khỏi bị netizen đặt lên bàn cân so sánh.

Tối 21/10, Chung kết Vietnam Idol 2023 được diễn ra tại TP.HCM và thu hút sự chú ý của khán giả chính là màn đổ bộ của Sơn TùngĐông Nhi. Cả hai đảm nhận vai trò ca sĩ khách mời biểu diễn trong đêm Chung kết. Là những nghệ sĩ đình đám của làng giải trí và cùng xuất hiện trong một sự nên Sơn Tùng và Đông Nhi khó tránh khỏi sự so sánh. Những khoảnh khắc của cả hai ở Chung kết Vietnam Idol đã được netizen đặt lên bàn cân và rôm rả bình luận.

Cụ thể, khi có mặt ở thảm đỏ, nếu như Sơn Tùng được hộ tống bởi dàn vệ sĩ lúc nào cũng kè kè bên cạnh thì Đông Nhi lại xuất hiện có phần đơn giản hơn. Bên cạnh đó, netizen còn chú ý đến chi tiết tương tác với mọi người xung quanh của cả hai. Về phía Sơn Tùng, anh di chuyển khá nhanh và khi có "người qua đường" chào hỏi, nam ca sĩ tương tác lại nhưng khá chớp nhoáng. Còn Đông Nhi, khi bước xuống thảm đỏ cô thăm hỏi ekip chương trình, sau khi diễn xong thì nán lại để ký tặng, giao lưu và chụp hình cùng fan.

Sơn Tùng và Đông Nhi đổ bộ Chung kết Vietnam Idol 2023

Những khoảnh khắc của Sơn Tùng và Đông Nhi tại Vietnam Idol thu hút sự bàn luận của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng mỗi nghệ sĩ sẽ có cách riêng khi tham gia sự kiện nên không cần so sánh khắt khe.

Sơn Tùng và Đông Nhi là những nghệ sĩ đình đám, có chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt. Cả hai sở hữu cho mình lượng fan đông đảo và mỗi khi xuất hiện luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Sơn Tùng và Đông Nhi cùng đi diễn Vietnam Idol: Người kéo theo dàn vệ sĩ, người thân thiện hỏi thăm ekip - Ảnh 3.

Sơn Tùng tái hiện bản hit Em Của Ngày Hôm Qua tại sân khấu Vietnam Idol cách đây 10 năm

Sơn Tùng và Đông Nhi cùng đi diễn Vietnam Idol: Người kéo theo dàn vệ sĩ, người thân thiện hỏi thăm ekip - Ảnh 4.

Đông Nhi cũng đã mang đến phần biểu diễn Người Ôm Pháo Hoa đầy cảm xúc cho khán giả

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày