Diện váy giấu dáng nhưng vẫn bị soi vòng 2 lùm lùm, Đông Nhi nói gì trước tin đang mang thai?

Liên Hoa - Clip: Team sự kiện & Kingnews, Theo Phụ Nữ Số 08:42 22/10/2023

Trước nghi vấn của dân mạng về chuyện có tin vui, Đông Nhi đã lên tiếng làm rõ.

Đông Nhi là ca sĩ khách mời của đêm Chung kết Vietnam Idol 2023. Xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ diện chiếc váy trắng rộng rãi, khoe nhan sắc mặn mà ngày càng thăng hạng. Đáng chú ý, trong vài khoảnh khắc bắt cận qua camera thường, Đông Nhi để lộ vòng 2 to bất thường. Nhiều người cho rằng nguyên nhân có thể do chiếc váy thùng thình với các chi tiết bèo nhún nhưng có một số khác đặt nghi vấn bà xã Ông Cao Thắng đang có tin vui.

Tuy nhiên, nghi vấn mang thai cũng nhanh chóng được Đông Nhi lên tiếng làm rõ. Cụ thể, sau khi trình diễn xong và chuẩn bị ra về, nữ ca sĩ được đặt câu hỏi liên quan đến chuyện có em bé. Lúc này, cô bật cười rồi phủ nhận, đồng thời Đông Nhi cho biết khi nào có tin vui sẽ thông báo đến mọi người.

Đông Nhi lên tiếng về nghi vấn mang thai

Diện váy giấu dáng nhưng vẫn bị soi vòng 2 lùm lùm, Đông Nhi nói gì trước tin đang mang thai? - Ảnh 3.

Đông Nhi xuất hiện với chiếc váy rộng thùng thình và gây chú ý với vòng 2 lùm lùm

Thời gian gần đây, Đông Nhi cũng chăm diện những thiết kế có phần thoải mái, đặc biệt là những chiếc váy suông như muốn giấu đi vóc dáng của mình, từ đó cư dân mạng dấy nghi vấn cô đang có tin vui

Đông Nhi và Ông Cao Thắng quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 11/2019 sau hơn 10 năm hẹn hò. Cho đến tháng 10/2020, cặp đôi chính thức sinh ái nữ đầu lòng. Sau khi kết hôn, cả hai cũng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của tổ ấm nhỏ lên mạng xã hội. Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống hôn nhân của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn được nhiều người quan tâm.

Diện váy giấu dáng nhưng vẫn bị soi vòng 2 lùm lùm, Đông Nhi nói gì trước tin đang mang thai? - Ảnh 5.

Cuộc sống hôn nhân của Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn nhận được sự quan tâm của công chúng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày