Hóng

Bà hàng xóm: Từ khi đọc tin bằng App Kenh14, tôi hóng biến không cần phải lội 7749 cái Group trên Facebook nữa!

Bà Hàng Xóm, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/02/2021

Thời buổi công nghệ hiện đại, đọc tin thì cài App Kenh14 là đủ rồi cần gì phải tốn sức ở mấy cái Group làm gì? - Bà hàng xóm tâm sự trong sự "bức xúc" vì bấy lâu nay hóng biến quá tốn thời gian.

Các bạn biết rồi đấy, công việc chính của bà hàng xóm ngoài việc chăm lo cho gia đình thì mỗi ngày cũng tranh thủ ra đường tám chuyện với người này người kia. Không bác học uyên thâm theo kiểu trên thông thiên văn dưới tường địa lý, nhưng drama lớn nhỏ nào cũng có sự góp mặt của bà hàng xóm là bạn đủ hiểu trình độ của bà thượng thừa cỡ nào.

Cơ mà thật sự bản thân bà hàng xóm cũng có những nỗi niềm riêng...

Nếu như các nam thanh nữ tú ghét cay ghét đắng những câu hỏi kiểu như: "bao giờ lấy chồng", "lương lậu nay nhiêu", "thích trai hay gái"; thì bà hàng xóm từ ngày nổi tiếng cũng đau đầu với những thắc mắc kì lạ của vài người vì lâu lâu lại bảo: Bộ nằm gầm giường nhà người ta hay gì mà cái gì cũng biết? Ơ kìa!

Bà hàng xóm: Từ khi đọc tin bằng App Kenh14, tôi hóng biến không cần phải lội 7749 cái Group trên Facebook nữa! - Ảnh 1.

Chẳng hạn như gần đây nhất, bà hàng xóm có lý giải nguyên nhân vì sao G-Dragon lại dính ồn ào hẹn hò với Jennie vào ngay thời điểm "nước sôi lửa bỏng" Sơn Tùng M-TP dính đạo nhạc. Nếu bà hàng xóm không cài App Kenh14 thì nghe tiếng "ting ting" từ thanh thông báo của ứng dụng thì chắc đến mùa hoa đào nở năm sau mới biết sự tình. Về cơ bản, từ ngày bà được thằng cháu nhà bên phổ cập một tí kiến thức về smartphone, trình độ "hít drama" cũng nâng tầm lắm. Cần gì phải nằm gầm giường nhà người ta mới biết chuyện trong khi mọi thứ đã có công nghệ lo cho mình rồi.

Bà hàng xóm: Từ khi đọc tin bằng App Kenh14, tôi hóng biến không cần phải lội 7749 cái Group trên Facebook nữa! - Ảnh 2.

Từ ngày có công nghệ, cuộc sống "drama" của bà hàng xóm đỡ vất vả hơn hẳn!

Kể cho mà nghe, ngày trước muốn "hít drama" cũng phải khổ cực căng não vận dụng chất xám lắm chứ đùa, quy trình nó như thế này này:

1. Lướt newsfeed, thấy dân mạng bàn tán.

2. Lội vào 7749 các Group từ showbiz đến thi ca nhạc hoạ, phim ảnh vân vân mây mây để tìm hiểu xem rốt cuộc nguyên nhân nó đến từ đâu.

Bà hàng xóm: Từ khi đọc tin bằng App Kenh14, tôi hóng biến không cần phải lội 7749 cái Group trên Facebook nữa! - Ảnh 3.

Ngày xưa muốn hít drama là phải cầm theo cái bình thở thế này đi hóng hết 7749 cái Group...

3. Dùng điện thoại truy cập vào trình duyệt, từ trình duyệt phải mắt nhắm mắt mở nhìn vào bàn phím để gõ Kenh14.vn.

4. Nếu đang giờ hành chính (bà hàng xóm cũng phải có giờ hành chính nhé chứ hít drama không thì lấy gì mà ăn mỗi ngày?) thì cũng phải làm bước 3 tương tự nhưng ở trên máy tính hoặc laptop.

Tóm lại, rườm rà bất tiện! Có khi còn chưa kịp hít hà drama bàn luận với các láng giềng là đồng nghiệp bên thì lại có biến mới... Cái vòng luẩn quẩn này nếu lặp đi lặp lại có mà hết ngày!

Nhưng từ ngày có App Kenh14, cái vòng luẩn quẩn trên của bà hàng xóm đã bị gạt sang một bên. Bây giờ việc của bà chỉ là relax, đợi nghe mấy tiếng "Ting Ting" là có TIN ngay để đọc. Không chỉ hóng biến của showbiz, 7749 câu chuyện trên trời dưới đất khác như kiểu gió thổi mang thai, đại gia đòi toà tuyên "bà cả" mất tích để ly hôn, nữ diễn viên độc quyền bị tố có tài khoản nhạy cảm... vân vân mây mây tất tần tật đều được báo rốp rẻng không sót bất cứ thứ gì.

Cài đặt đơn giản nhẹ nhàng gọn gàng thế này...

Bà hàng xóm: Từ khi đọc tin bằng App Kenh14, tôi hóng biến không cần phải lội 7749 cái Group trên Facebook nữa! - Ảnh 5.

Chứ ai mà rảnh rang ngồi buôn dưa lê mãi thế này...

Cách cài đặt vô cùng đơn giản, ai xài iPhone thì vào App Store, xài Android thì vào Google Play, gõ chữ "Kenh14" là ra luôn và ngay ứng dụng "hít" drama mà bà hàng xóm xài mỗi ngày.

Quan trọng là, nếu cài đặt App Kenh14, dân chơi hệ hóng cũng sẽ được ưu tiên "hít drama" độc quyền mà ở bản Web hay Mobile không có. Bạn sẽ nhận được thông báo nhờ tiếng Ting Ting để không bỏ sót tin nóng sốt dẻo nào! Ghê chưa ghê chưa?

Muốn như thế các bác phải bật thông báo, click vào đây để được hướng dẫn chi tiết nào.

Bà hàng xóm: Từ khi đọc tin bằng App Kenh14, tôi hóng biến không cần phải lội 7749 cái Group trên Facebook nữa! - Ảnh 6.

Quan trọng là phải bật noti nha các bác!

Nói tóm lại, đến bà hàng xóm còn biết cài App Kenh14 để "hít hà" tin tức mỗi ngày thì lớp trẻ chẳng có lý do gì để tự biến mình thành... "tối cổ" vì không tải về cả. Nhớ lấy, làm luôn và ngay đi cho nó năng động!

Bà hàng xóm: Từ khi đọc tin bằng App Kenh14, tôi hóng biến không cần phải lội 7749 cái Group trên Facebook nữa! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm