Bà hàng xóm ăn cưới "Hậu My" không lấy xôi thịt mang về mà chỉ giành một thứ, tiết lộ số tiền bỏ phong bì đi đám

Nguyễn Quỳnh Trang - Ảnh: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Mới 08:50 12/11/2023

Bà con nhiệt tình quá, thế này thì chú rể Văn Hậu khỏi mắc công dỡ rạp!

Đó là câu chuyện vui trong ngày cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Kết thúc lễ ăn hỏi rộn ràng và đám cưới tưng bừng, cỗ bàn bên nhà trai đã lên để đãi khách. Tuy nhiên khi tan tiệc rồi thì có chuyện lạ lắm!

Chính xác thì theo như tường thuật của người tham dự lễ cưới tại sân vận động xã Hồng Minh, tỉnh Thái Bình cho hay: Bà con đi ăn cưới nhưng không ai cầm xôi thịt mang về làm quà, thay vào đó là mỗi người một tay giúp chú rể... dỡ rạp, bằng cách gói hoa tươi mang về. Đây là tình tiết "dở khóc dở cười" mà nhiều người lần đầu tiên được trải nghiệm, có thể nói là "độc lạ Thái Bình" à nha!

Bà con thích hoa tươi hơn xôi cỗ

Hầu hết ai ra về cũng cầm một bó hoa tươi

Bên dưới những hình ảnh này, netizen để lại rất nhiều bình luận vì đám cưới này vui quá! "Hồi bé đi đám cưới mình cũng chỉ canh đến lúc ra về để bê chậu hoa mini trang trí trên bàn tiệc", "Đi ăn cưới về là có thêm quà nè", "Lễ tàn rồi thì mỗi người vài bông hoa mang về nhà cắm cho đỡ phí", "Hoa đẹp thế này không lấy hơi phí, phải tôi thì cũng cầm bó mang về",... và rất nhiều sự dễ thương "Thái Bình quê tôi cute quá mạ ôi!". Chẳng ai than phiền gì cả, họ chỉ thấy đây là đám cưới thú vị mà thôi.

Không những thế, trước đó khi Văn Hậu đón dâu về làng, bà con nơi đây cũng ra chúc mừng, vây kín siêu xe đón dâu sang trọng. Lâu lâu mới được dịp chứng kiến một đám cưới xịn sò, lại còn là của cầu thủ nổi tiếng nên dân làng cũng lấy làm rộn ràng lắm!

Trước đó dân làng đã đón tiếp cô dâu chú rể về làng với pháo bông

Đúng là sự chào đón mà bất kỳ nàng dâu nào cũng muốn có đấy!

Theo thông tin cập nhật về, người dân ở làng được mời đi đám cưới Đoàn Văn Hậu nếu thân thiết thì đi phong bì sẽ cao. Còn ở mức độ quen biết bình thường, hoặc phải đi trả nợ đám thì phong bì thường dân dã khoảng 200-300k/phong bì là được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm