Ba Duy xúc động bật khóc chia sẻ ngày đầu nhìn thấy bé Đậu chào đời

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 28/03/2020

Hot boy một thời Ba Duy chia sẻ về sự thay đổi khi trở thành một ông bố trẻ trong chương trình "Thử thách lớn khôn".

"Thử thách lớn khôn" vừa lên sóng tập đầu tiên đã đánh dấu màn ra mắt của 6 gia đình nổi tiếng gồm gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh - bé Andy Khánh, gia đình nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy, gia đình ca sĩ Đoan Trang – Mr.Johan Wicklund – bé Sol, gia đình nhà Xoài: Tùng Sơn - Trang Lou - bé Xoài, gia đình nhà Đậu: Ba Duy - Nam Thương - bé Đậu và gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng - Loan Hoàng - bé Cam.

Tập 1 cũng hé mở thử thách đầu tiên dành cho các bé chính là bảo vệ chiếc hộp bí mật trong khoảng thời gian nhất định và chỉ được mở hộp khi ba mẹ cho phép. Đối diện với cùng một tình huống, 6 em bé với những cá tính, suy nghĩ khác nhau nên đã tạo ra những phản ứng và hành động hoàn toàn khác nhau. Nếu bé Cam ngoan ngoãn không đả động đến chiếc hộp, Bé Sol đem giấu, Andy và Andy Khánh tò mò ra mặt thì bé Đậu len lén mở hộp trong sự bất ngờ của Ba Duy và Nam Thương. Nhưng bá đạo nhất chắc chắn thuộc về gia đình nhà Xoài khi bé Xoài đã mở trực tiếp chiếc hộp bí mật vì ba mẹ đã quên mất nhiệm vụ của chương trình.

Ba Duy xúc động bật khóc chia sẻ ngày đầu nhìn thấy bé Đậu chào đời - Ảnh 1.

Đậu

Ba Duy xúc động bật khóc chia sẻ ngày đầu nhìn thấy bé Đậu chào đời - Ảnh 2.

Cam và bố Kiên Hoàng

Ba Duy xúc động bật khóc chia sẻ ngày đầu nhìn thấy bé Đậu chào đời - Ảnh 3.

Xoài

Ba Duy xúc động bật khóc chia sẻ ngày đầu nhìn thấy bé Đậu chào đời - Ảnh 4.

Sol

Ba Duy xúc động bật khóc chia sẻ ngày đầu nhìn thấy bé Đậu chào đời - Ảnh 5.

Andy Khánh

Khi chia sẻ ngày đầu tiên bé Đậu chào đời, Ba Duy đã không kìm được xúc động bật khóc, anh cho biết: "Cảm xúc lần đầu tiên trong đời được làm cha và mình nhìn con qua phòng kính ấy thì cảm giác còn nguyên, chưa bao giờ thay đổi, rất xúc động. Mình nghĩ khác đi, sống có trách nhiệm hơn với gia đình". Ngoài ra không thể kể đến những khoảnh khắc "tình bể bình" của các em bé đáng yêu và ba mẹ. Đơn cử như khoảnh khắc nũng nịu của bé Cam và bố Kiên Hoàng hay những lúc tâm tình của bé Sol và mẹ Đoan Trang khiến người xem "rụng tim". Bên cạnh đó không thiếu những giây phút đầm ấm cả nhà cùng ngồi ăn cơm như gia đình Kim Tử Long. Đặc biệt bé Andy Khánh còn nức nở khen món thịt bò ba nấu vô cùng ngon miệng khiến nam nghệ sĩ cực kì vui sướng.

Ba Duy xúc động bật khóc chia sẻ ngày đầu nhìn thấy bé Đậu chào đời - Ảnh 6.
Ba Duy xúc động bật khóc chia sẻ ngày đầu nhìn thấy bé Đậu chào đời - Ảnh 7.

Lần đầu xuất hiện trên show thực tế, Ba Duy tràn ngập cảm xúc khi nhớ lại lúc Đậu chào đời

Nếu gia đình nhà Xoài, nhà Đậu, Cam Cam luôn thân thiết, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long và ca sĩ Đoan Trang hiểu ý nhau thì gia đình Thu Trang lại đặc biệt sôi nổi hơn hẳn khi 2 bố con Tiến Luật và Andy có phương pháp tăng thêm tình cảm thông qua các cuộc "cãi vã". Nghệ sĩ Tiến Luật chia sẻ rằng, quan điểm nuôi dạy con của anh là đứng trên lập trường của con, trở thành bạn của con để có thể dễ thấu hiểu hơn tâm lý và suy nghĩ của con.

Nếu Thu Trang đóng vai là một người mẹ khó tính thì Tiến Luật lại là một người bạn, lúc nào cũng dễ tính. Chính vì thế tính cách của 2 bố con có phần trẻ con, dẫn đến không ít các cuộc tranh cãi vô cùng đáng yêu khiến mẹ Thu Trang đau cả đầu. Lúc này, Thu Trang sẽ là người đứng ra hòa giải những tranh chấp giữa 2 bố con. Nữ nghệ sĩ hài hước nói: "Giờ thiếu điều trong nhà Trang như có 2 đứa con trai vậy".

Ba Duy xúc động bật khóc chia sẻ ngày đầu nhìn thấy bé Đậu chào đời - Ảnh 8.
Ba Duy xúc động bật khóc chia sẻ ngày đầu nhìn thấy bé Đậu chào đời - Ảnh 9.

Bé Andy khiến bố Tiến Luật và mẹ Thu Trang vô cùng ngờ khi tiết lộ mơ ước trở thành bộ đội để bảo vệ đất nước và hơn hết là bảo vệ ba mẹ

Tập 2 của "Thử thách lớn khôn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6, ngày 03/04/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm