Biểu cảm đáng yêu của bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương khi bị "bắt quả tang" trên show thực tế

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 26/03/2020

Với nhiệm vụ giữ hộp quà trong khoảng thời gian quy định, bé Đậu đã khó lòng kiên nhẫn ngay tập 1 "Thử thách lớn khôn".

Show thực tế dành cho các bé yêu với tên gọi "Thử thách lớn khôn" chuẩn bị chính thức lên sóng với dàn khách mời đặc biệt. Ba gia đình nghệ sĩ góp mặt trong chương trình là những cái tên khá quen thuộc với khán giả Việt: gia đình nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật – bé Andy, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long – Trinh Trinh – bé Andy Khánh, gia đình ca sĩ Đoan Trang – Mr.Johan Wicklund – bé Sol.

Thử thách lớn khôn: Trailer tập 1

Lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống gia đình trên sóng truyền hình, Đoan Trang khiến người xem không khỏi xuýt xoa bởi sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ đáng yêu mang hai dòng máu Việt – Thụy Điển. Không chỉ thừa hưởng tính cách tự tin, phóng khoáng từ bố mẹ, Sol còn bộc lộ khả năng ngoại ngữ lưu loát của mình. Cô bé có thể giao tiếp bằng cả hai thứ tiếng Việt – Anh mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Biểu cảm đáng yêu của bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương khi bị bắt quả tang trên show thực tế - Ảnh 2.
Biểu cảm đáng yêu của bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương khi bị bắt quả tang trên show thực tế - Ảnh 3.

Gia đình bé Sol

Nếu như Sol có lợi thế về tiếng Anh thì cậu bé Andy nhà Thu Trang – Tiến Luật cũng rất tự tin thể hiện khả năng tiếng Pháp. Khi được bố mẹ yêu cầu dịch bức thư từ chương trình sang tiếng Pháp, cậu bé đã không ngần ngại trổ tài. Tuy vẫn còn gặp một chút trở ngại, nhưng với tinh thần "bắn tiếng Pháp như gió, chỗ nào khó chuyển sang tiếng Việt", Andy khiến cả bố mẹ và khán giả đều phì cười vì sự đáng yêu, lém lỉnh của mình.

Biểu cảm đáng yêu của bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương khi bị bắt quả tang trên show thực tế - Ảnh 4.

Gia đình bé Andy

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được gặp gỡ ba gia đình hot nhất MXH đến từ miền Bắc: Gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Cam (Hải Chi), gia đình nhà Xoài gồm Tùng Sơn – Trang Lou – bé Xoài (Nguyễn Gia Huy) và gia đình nhà Đậu gồm Ba Duy – Nam Thương – bé Đậu (Trần Gia Huy). Nếu như Cam Cam là cô bé xinh xắn, độc lập, Xoài hài hước, đáng yêu với những phát ngôn "không đỡ được" thì Đậu được đánh giá là cậu "anh cả" thông minh, chững chạc nhất trong bộ ba.

Dù chỉ mới 4 tuổi nhưng Đậu đã sở hữu khả năng đọc chữ lưu loát. Cậu bé khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi đọc rành rọt bức thư được chương trình gửi tới mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ. Tuy nhiên, cậu bé cũng khá hiếu kỳ khi suýt nữa mở chiếc hộp bí mật được yêu cầu phải giữ lấy nguyên vẹn trong tập đầu tiên.

Biểu cảm đáng yêu của bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương khi bị bắt quả tang trên show thực tế - Ảnh 5.

Gia đình Cam Cam

Biểu cảm đáng yêu của bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương khi bị bắt quả tang trên show thực tế - Ảnh 6.

Gia đình nhà Đậu

Biểu cảm đáng yêu của bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương khi bị bắt quả tang trên show thực tế - Ảnh 7.

Gia đình nhà Xoài

Biểu cảm đáng yêu của bé Đậu nhà Ba Duy - Nam Thương khi bị bắt quả tang trên show thực tế - Ảnh 8.

Bộ 3 gia đình hot nhất MXH thời gian qua

Tập 1 chương trình "Thử thách lớn khôn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 tối thứ 6 ngày 27/03/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm