Việt Hương cà khịa Võ Tấn Phát là Quán quân mà giờ chỉ đi làm MC

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:21 26/03/2020

Nhận xét tiết mục của thí sinh, Việt Hương đã bật cười và ghẹo Võ Tấn Phát: "Không cần rời khỏi chương trình phải là Quán quân, vì có Quán quân mà cũng chỉ đi làm MC kìa".

Tập 6 "Cặp đôi hài hước" vừa lên sóng THVL1 tối 25/3 với chủ đề "Kiếp nghèo". Trong tập này, 3 cặp thí sinh Ngọc Tân – Ngọc Tiến, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi và Cẩm Hò – Đình Lộc đã mang đến khán giả những tiết mục ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là diễn viên Đình Toàn. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Việt Hương cà khịa Võ Tấn Phát là Quán quân mà giờ chỉ đi làm MC - Ảnh 1.

Mở đầu chương trình, Cẩm Hò – Đình Lộc mang đến tiết mục "Lầm". Gây ấn tượng nhất trong tiểu phẩm phải kể đến màn xoay người trên cao của Cẩm Hò. Đặc biệt, là màn hóa thân xuất sắc của Đình Lộc khiến MC Thanh Bạch phải thương cảm cho các diễn viên kịch: "Em là diễn viên múa mà diễn kịch hay như vậy thì rồi diễn viên kịch lấy gì mà ăn?". Còn Việt Hương, chị khen ngợi Cẩm Hò giờ đây đầu tóc đã được làm đẹp chứ không còn thiếu trau chuốt như trước.

Cặp đôi hài hước: "Lầm" - Cẩm Hò & Đình Lộc

Việt Hương cà khịa Võ Tấn Phát là Quán quân mà giờ chỉ đi làm MC - Ảnh 3.

Biểu diễn thứ hai chương trình, Ngọc Tân – Ngọc Tiến thể hiện tiết mục "Khát vọng giàu sang". Trong đó, câu thoại của Ngọc Tân: "Con hơn mẹ là ông kẹ xóm làng" khiến khán giả cười nghiêng ngả. Giám khảo Đình Toàn khẳng định, khi xem Ngọc Tân diễn, anh cảm nhận thí sinh này có sự duyên dáng dù diễn vai ác. Còn Danh hài Việt Hương cho biết, khi xem hai anh em sinh đôi diễn, chị không phân biệt được ai với ai. Chị cũng gửi lời nhắn nhủ tới hai thí sinh, đó là khi rời khỏi cuộc thi, không cần phải là Quán quân mà điều quan trọng là phải vững nghề. Tranh thủ, Việt Hương cũng "đá đểu" luôn quán quân "Cặp đôi hài hước" mùa thứ 2 Võ Tấn Phát: "Có Quán quân mà giờ cũng chỉ làm MC thôi đấy!".

Cặp đôi hài hước: "Khát vọng giàu sang" - Ngọc Tân & Ngọc Tiến

Việt Hương cà khịa Võ Tấn Phát là Quán quân mà giờ chỉ đi làm MC - Ảnh 5.

Biểu diễn cuối chương trình, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi mang đến tiết mục "Xóm nghèo". Phần diễn kịch của cả hai khiến danh hài Việt Hương hết mực thương cảm vì hai thí sinh nữ diễn cặp là rất khó. Chị khen ngợi Tống Yến Nhi khi hát khiến ai nấy đều "rụng nụ", tuy nhiên, cô cần phải chú ý đến khả năng diễn xuất hơn nữa. Còn MC Thanh Bạch thì khen ngợi kịch bản của tiết mục đã mang đến rất nhiều thông điệp ý nghĩa.

Việt Hương cà khịa Võ Tấn Phát là Quán quân mà giờ chỉ đi làm MC - Ảnh 6.

Đặc biệt, trong chương trình, Việt Hương và giám khảo khách mời Đình Toàn cũng thể hiện xuất sắc ca khúc "Hào hoa" khiến mọi người thích thú trước sự lầy lội của cả hai.

Việt Hương cà khịa Võ Tấn Phát là Quán quân mà giờ chỉ đi làm MC - Ảnh 7.

Với số điểm cao nhất sau hai tập 5 và 6, Thạch Thảo và Samuel An Huỳnh giành giải nhất vòng 3.

"Cặp đôi hài hước" tập 7 chủ đề "Hồng nhan bạc phận" sẽ là màn biểu diễn của 3 cặp đôi tiếp theo: Ngọc Tân – Ngọc Tiến, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi và Cẩm Hò – Đình Lộc. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 1/4/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm