Hot boy Trần Nhậm (Tình yêu hoàn mỹ) tranh thủ “dằn mặt” Hoàng Trung, Hải Nam vì bị gọi là… em gái

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 26/03/2020

Mỹ nam của “Tình yêu hoàn mỹ” Đặng Trần Nhậm đã có phần thử thách đáng yêu trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ”.

Xuất hiện trên "Bữa trưa vui vẻ" lúc 12 giờ trưa của VTV6, Đặng Trần Nhậm – anh chàng đang gây sốt trong chương trình "Tình yêu hoàn mỹ" đốn tim fan nữ bởi vẻ ngoài điển trai và khiếu ăn nói hoạt ngôn, hài hước.

Hot boy Trần Nhậm (Tình yêu hoàn mỹ) tranh thủ “dằn mặt” Hoàng Trung, Hải Nam vì bị gọi là… em gái - Ảnh 1.

Khi chơi mini game có liên quan đến chương trình mà anh đang tham gia là "Tình yêu hoàn mỹ", Trần Nhậm tự đánh giá bản thân là em út hiền nhất, lành nhất và ngoan nhất trong số các mỹ nam. Để nhận xét về các anh, anh chọn Hoàng Trung là chàng trai vàng trong làng... cà khịa. Tranh thủ cơ hội được "tố cáo", Trần Nhậm khẽ khàng "đánh yêu" ảnh của Hoàng Trung và chia sẻ vì thân thiết như một gia đình nên thường xuyên bị anh "cà khịa", gọi là... em gái. Ngoài ra, chàng trai sinh năm 1997 mơ ước có được hình thể đẹp như "Nam vương thế giới 2018" Cao Xuân Tài nhưng vẫn giữ quan điểm về khuôn mặt của mình.

Trần Nhậm nhân cơ hội "trả thù" người anh hay "cà khịa" - Hoàng Trung

Hot boy Trần Nhậm (Tình yêu hoàn mỹ) tranh thủ “dằn mặt” Hoàng Trung, Hải Nam vì bị gọi là… em gái - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Trần Nhậm phải vận động trí não để trả lời các câu hỏi liên quan đến những thành viên có trong chương trình như Gia Huy, Cody và Lục Huy của UNI5, Trung kê, JSol nếu không muốn nhận hình phạt. 

Không thể không nhắc tới cậu bạn thân Hải Nam - một mẩu "tâm đầu ý hợp" của Trần Nhậm. Nhận xét về cạ cứng, Trần Nhậm gửi lời nhắn nhủ chàng trai vàng trong làng được nhiều người tỏ tình nhất chương trình: "Nếu mình đã là bạn thân rồi thì đừng bắt nạt em nữa. Anh đừng đi theo Hoàng Trung bắt nạt em quá nhiều. Và đừng bao giờ gọi em là em gái nữa".

Hot boy Trần Nhậm (Tình yêu hoàn mỹ) tranh thủ “dằn mặt” Hoàng Trung, Hải Nam vì bị gọi là… em gái - Ảnh 4.

Anh chàng còn bị 2 MC "đào mộ" ảnh từ thời còn là sinh viên năm nhất và đánh giá Trần Nhậm trình độ "thả thính" ngấm vào máu. MC Công Tố Hài hước: "Thời gian thay đổi nhiều quá. Màu tóc cũng bạc ra rồi đấy"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm