"Bà dì" bán hột é siêu duyên khiến web drama "Tay Buôn, Buông Tay" tập 2 đạt 2 triệu view chỉ sau 1 ngày

Paul, Theo Helino 22:59 03/11/2018

Tập 2 của "Tay Buôn, Buông Tay" nhờ có sự xuất hiện cực kỳ duyên dáng của cô gái bán hột é Thắm Liệu, đã bứt phá và đạt được hơn 2 triệu view chỉ sau một ngày phát hành.

Sau tập 1 chưa có gì nổi bật, tập 2 của Tay Buôn, Buông Tay? do diễn viên, nhà sản xuất Võ Đăng Khoa đăng tải đã bất ngờ bứt phá với lượt view cao bất ngờ. Chỉ sau một ngày lên sóng, tập 2 của webdrama này đã đạt được hơn 2 triệu lượt xem và leo lên đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng thịnh hành của Youtube.

Bà dì bán hột é siêu duyên khiến web drama Tay Buôn, Buông Tay tập 2 đạt 2 triệu view chỉ sau 1 ngày - Ảnh 1.
Bà dì bán hột é siêu duyên khiến web drama Tay Buôn, Buông Tay tập 2 đạt 2 triệu view chỉ sau 1 ngày - Ảnh 2.

"Tay Buôn, Buông Tay?" tập 2 đã lên top 2 thịnh hành của Youtube.

Tập 2 trở nên thú vị và thu hút người xem hơn nhiều nhờ diễn xuất vô cùng duyên dáng và đáng yêu của "bà dì" bán hột é, mủ trôm tên là Thắm Liệu (Gia Huy). Bà vừa đanh đá, có tật hay bị "liệu" nhưng lại vô cùng ngọt ngào, dịu dàng và đáng yêu đối với nhân vật chính, Hai Hận (Võ Đăng Khoa).

Bà dì bán hột é siêu duyên khiến web drama Tay Buôn, Buông Tay tập 2 đạt 2 triệu view chỉ sau 1 ngày - Ảnh 3.

Cư dân mạng cực kỳ thích thú trước sự xuất hiện của "bà dì" Thắm Liệu hay bị "liệu". Thắm Liệu chính là nhân tố làm nên sức hút của Tay Buôn Buông Tay tập 2.

Bà dì bán hột é siêu duyên khiến web drama Tay Buôn, Buông Tay tập 2 đạt 2 triệu view chỉ sau 1 ngày - Ảnh 4.
Bà dì bán hột é siêu duyên khiến web drama Tay Buôn, Buông Tay tập 2 đạt 2 triệu view chỉ sau 1 ngày - Ảnh 6.

Tạo hình cực kỳ đáng yêu của "bà dì" Thắm Liệu.

Nhân vật của Thắm Liệu được yêu thích ở chỗ, cô không hề "mê trai" đến mụ mị đầu óc, bà dì kinh doanh hột é này thể hiện sự mê trai nhưng duyên dáng của mình qua câu nói được cộng đồng mạng cực kỳ yêu thích, đó là: "Anh không biết hả, em với anh là vợ chồng kiếp trước đó". Một câu nói thể hiện đẳng cấp mê trai nhưng vẫn cực kỳ khéo léo của cô.

Cái miệng duyên dáng và sự mê trai của cô nàng khiến cư dân mạng cực kỳ thích thú.

Điểm nhấn của tập 2 chính là câu chuyện xảy ra giữa hai nhân vật Hai Hận và Năm Liệu. Mặc cho Năm Liệu thả mọi thứ thính trên đời, tung mọi tuyệt chiêu "cua trai", Hai Hận vẫn bình thản, tỉnh queo mà không hề đớp thính. Chẳng những vậy đôi lúc Hai Hận còn khéo léo đáp lại khiến bà dì hột é đáng yêu của vùng dân cư Thuận Mỹ phải rụng rời hết cả tay chân.

Xem cô nàng "mê trai" rụng rời luôn kìa!

Ngoài ra, bà dì hột é này còn có một cái tật rất đáng yêu, đó là cô bị liệu. Mỗi khi có ai đó hét lên một mệnh lệnh nào và làm cô giật mình, thì cô sẽ mất kiểm soát và làm theo y chang mệnh lệnh đó. Đây là một điểm rất vui và đáng yêu ở cô mà Hai Hận thường đem ra để trêu chọc vị khách hàng mồm mép nhưng cũng tốt bụng, dễ thương này.

Căn bệnh "liệu" của cô nàng cũng khiến cư dân mạng cực kỳ thích thú.

Tay Buôn, Buông Tay? là webdrama được sản xuất bởi nhà sản xuất, diễn viên Võ Đăng Khoa. Nội dung xoay quanh cuộc sống thường ngày của những con buôn ở bến phà Thuận Mỹ, những câu chuyện nhỏ to giữa những con người sống nhờ con nước phù sa miền Tây. Họ thật thà chất phác nhưng cũng rất nhiệt tình, đầy lòng thương và cũng phải đối mặt với đầy những bất hạnh trong đời.

Tay Buôn, Buông Tay? hiện đang lên sóng mỗi tuần một lần tại kênh Youtube của Võ Đăng Khoa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm