"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah đọ sắc bên rich kid Seok Kyung, nhìn nhan sắc này ai nghĩ đã U45 và đáng tuổi mẹ bạn diễn?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 20/06/2021

Lee Ji Ah là cái tên đáng gờm mới trong danh sách mỹ nhân "hack tuổi" của Kbiz.

Penthouse 3 hiện đang là phim truyền hình "hot hòn họt", thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Từng động thái của dàn diễn viên cũng luôn được netizen chú ý, quan tâm sát sao.

Vào ngày 19/6, "rich kid" Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun) đã đăng tải lên trang cá nhân ảnh selfie cùng "bà cả" Lee Ji Ah. Điều khiến khán giả ngạc nhiên nhất đó chính là gương mặt "hack tuổi" kinh ngạc của Lee Ji Ah. "Bà cả" năm nay đã 43 tuổi, hơn Han Ji Hyun đến 18 tuổi nhưng gương mặt vẫn trẻ trung đến bất ngờ, át cả đàn em chung khung hình.

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đọ sắc bên rich kid Seok Kyung, nhìn nhan sắc này ai nghĩ đã U45 và đáng tuổi mẹ của bạn diễn? - Ảnh 2.

Mặc dù cách nhau đủ tuổi làm mẹ con nhưng gương mặt Lee Ji Ah và Han Ji Hyun không quá chênh lệch. Đã 43 tuổi nhưng gương mặt Lee Ji Ah hoàn toàn không để lộ dấu vết thời gian

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đọ sắc bên rich kid Seok Kyung, nhìn nhan sắc này ai nghĩ đã U45 và đáng tuổi mẹ của bạn diễn? - Ảnh 3.

Lee Ji Ah là biểu tượng "hack tuổi" mới của Kbiz. "Bà cả" Penthouse sở hữu gương mặt xinh đẹp dịu dàng, làn da không tì vết dù đã U45

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đọ sắc bên rich kid Seok Kyung, nhìn nhan sắc này ai nghĩ đã U45 và đáng tuổi mẹ của bạn diễn? - Ảnh 4.

Dù là trong ảnh hậu trường...

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đọ sắc bên rich kid Seok Kyung, nhìn nhan sắc này ai nghĩ đã U45 và đáng tuổi mẹ của bạn diễn? - Ảnh 5.

... hay ảnh selfie, Lee Ji Ah vẫn khiến fan mê mẩn ngắm nhìn không thôi

Chỉ 1 khoảnh khắc cũng đủ khiến người đối diện "lịm tim"

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đọ sắc bên rich kid Seok Kyung, nhìn nhan sắc này ai nghĩ đã U45 và đáng tuổi mẹ của bạn diễn? - Ảnh 7.

Han Ji Hyun cũng đang là cái tên được chú ý nhờ vai diễn rich kid Joo Seok Kyung trong Penthouse. Mỹ nhân sinh năm 1996 có gương mặt xinh đẹp kiêu kỳ và sang chảnh

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đọ sắc bên rich kid Seok Kyung, nhìn nhan sắc này ai nghĩ đã U45 và đáng tuổi mẹ của bạn diễn? - Ảnh 8.

Có gương mặt đẹp và ngũ quan sắc sảo nên Han Ji Hyun hoàn toàn có thể "cân" được kiểu tóc khó nhằn này

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đọ sắc bên rich kid Seok Kyung, nhìn nhan sắc này ai nghĩ đã U45 và đáng tuổi mẹ của bạn diễn? - Ảnh 9.

Sang đến phần 3, nữ diễn viên để kiểu tóc ngắn, càng khiến vẻ bề ngoài của cô thêm sang chảnh nhưng không kém phần tinh nghịch

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm