Bà bầu quẩy banh nóc nhà cùng chồng và y tá trong khi chờ đẻ

Mây, Theo Helino 22:02 09/08/2018

Tấm gương cho các bà bầu học tập: đi đẻ thì nên vui vẻ và quẩy hết mình như thế này này!

Mỗi khi nhắc đến những bà đẻ, người ta thường ngay lập tức liên tưởng đến những người phụ nữ với chiếc bụng căng tròn, đầu tóc xõa xượi, mặc bộ quần áo thùng thình của bệnh viện cùng khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn. Tuy nhiên, đây lại không phải những tính từ để miêu tả Alicia Exantus - một bà bầu đến từ bang Florida, Mỹ.

Ở tuần thứ 40 của thai kỳ, Alicia được đưa vào bệnh viện Manatee Memorial để nhận sự theo dõi và chờ sinh. Trái ngược với cảnh vật vã của các bà đẻ, Alicia lại cảm thấy vô cùng hưng phấn và tràn trề năng lượng khi nghĩ tới đứa con sắp chào đời của mình. Dù thỉnh thoảng vẫn gặp những cơn co thắt thường thấy trước khi chuyển dạ, Alicia quyết không nằm yên trên giường bệnh mà phải lao ra hành lang tổ chức 1 buổi quẩy banh nóc nhà để ăn mừng sự kiện trọng đại của cuộc đời.

Bà bầu quẩy banh nóc nhà

Trong đoạn video được chia sẻ lên MXH, Alicia xuất hiện trong bộ áo của bệnh viện và bắt đầu nhảy nhót vô cùng điệu nghệ trên hành lang. Ngay sau đó, chồng cô cùng các nữ y tá cũng tham gia vào cuộc vui khiến màn quẩy tập thể trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khuôn mặt của ai nấy đều vui vẻ và rạng rỡ hết nấc, xóa tan mọi sự căng thẳng thường và im ắng thường có trong bệnh viện.

Đi đẻ cũng phải quẩy hết mình như thế này này!

Sau 30 tiếng có mặt trong bệnh viện, Alicia cuối cùng cũng hạ sinh thành công đứa con đầu lòng và đặt tên cho bé là Tatum. Alicia chia sẻ, nhờ những y tá và các bác sĩ trong bệnh viện mà cô đã có 1 trải nghiệm tuyệt vời trong lần sinh đẻ đầu tiên của mình. Màn nhảy nhót vui vẻ đã giúp cô giảm sự căng thẳng và có 1 kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời. 

Bà bầu quẩy banh nóc nhà cùng chồng và y tá trong khi chờ đẻ - Ảnh 3.
Bà bầu quẩy banh nóc nhà cùng chồng và y tá trong khi chờ đẻ - Ảnh 4.

Không chỉ riêng Alicia mà các nữ y tá cũng đã có 1 khoảng thời gian rất vui vẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm