B Ray tung ảnh cưới rầm rộ, phát luôn cả thiệp hồng mời đồng nghiệp đến ăn cưới, nhưng thực chất chỉ là MV mới mà thôi?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 13/02/2022

B Ray cưới thật hay tất cả chúng ta đang bị cho "vào tròng"?

Showbiz Việt những ngày đầu năm bất ngờ đón nhận tin vui từ B Ray khi nam rapper bất ngờ công bố đã kết hôn, đã vậy còn tung luôn bộ ảnh cưới bên cạnh cô dâu may mắn khiến fan cứng cũng "ngớ người", chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra. Sau khi cơn sửng sốt qua đi, người hâm mộ và đồng nghiệp đã chúc mừng B Ray vì đã tìm được "bến đỗ" của cuộc đời.

Mới đây, loạt nghệ sĩ Vpop như Nguyễn Trần Trung Quân, Châu Đăng Khoa, Liên Bỉnh Phát,... cũng như một số người bạn của B Ray tiếp tục chia sẻ hình ảnh tấm thiệp cưới của nam rapper với 1 cô gái tên bắt đầu bằng chữ A. Đến đây, netizen bỗng dưng thấy có gì đó sai sai...

B Ray tung ảnh cưới rầm rộ, phát luôn cả thiệp hồng mời đồng nghiệp đến ăn cưới, nhưng thực chất chỉ là MV mới mà thôi? - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ tấm "thiệp cưới" của B Ray

B Ray tung ảnh cưới rầm rộ, phát luôn cả thiệp hồng mời đồng nghiệp đến ăn cưới, nhưng thực chất chỉ là MV mới mà thôi? - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng đăng tấm thiệp cưới tương tự

B Ray tung ảnh cưới rầm rộ, phát luôn cả thiệp hồng mời đồng nghiệp đến ăn cưới, nhưng thực chất chỉ là MV mới mà thôi? - Ảnh 3.

Liên Bỉnh Phát cũng đã có tấm thiệp cưới rồi đây!

Biết vì sao sai sai không? Vì từ đầu đến cuối, B Ray quyết tâm giấu mặt cô dâu của mình, không chia sẻ bất kì thêm thông tin nào về bóng hồng bí ẩn nói trên. Ngày cưới là ngày trọng đại của hai người, hai gia đình thế nên B Ray đã rạng rỡ với chiếc vest chú rể bảnh bao thì cô gái sóng đôi bên cạnh cũng phải có một "danh phận" rõ ràng, không thể nào mập mờ bí ẩn như loạt "ảnh cưới" đăng tải trên MXH vừa qua được. 

Rõ ràng, nếu thực sự làm đám cưới, sẽ chẳng có ai lại để giấu mặt cô dâu trong ngày quan trọng bậc nhất của cuộc đời người con gái. Việc giấu mặt "cô dâu" có chăng cũng chỉ để kích thích trí tò mò của công chúng, đổ dồn sự chú ý vào "đám cưới" diễn ra vào ngày 14/2 sắp tới mà thôi.

B Ray tung ảnh cưới rầm rộ, phát luôn cả thiệp hồng mời đồng nghiệp đến ăn cưới, nhưng thực chất chỉ là MV mới mà thôi? - Ảnh 4.
B Ray tung ảnh cưới rầm rộ, phát luôn cả thiệp hồng mời đồng nghiệp đến ăn cưới, nhưng thực chất chỉ là MV mới mà thôi? - Ảnh 5.
B Ray tung ảnh cưới rầm rộ, phát luôn cả thiệp hồng mời đồng nghiệp đến ăn cưới, nhưng thực chất chỉ là MV mới mà thôi? - Ảnh 6.
B Ray tung ảnh cưới rầm rộ, phát luôn cả thiệp hồng mời đồng nghiệp đến ăn cưới, nhưng thực chất chỉ là MV mới mà thôi? - Ảnh 7.

Loạt "ảnh cưới" hoàn toàn giấu mặt "cô dâu" của B Ray làm dấy lên không ít nghi vấn

Bên cạnh đó, chọn ngày 14/2 để "tổ chức đám cưới" cũng khiến chúng ta không khỏi đặt dấu chấm hỏi. Vì B Ray vốn có "truyền thống" ra mắt nhạc ngay ngày lễ tình nhân: Ex's Hate Me kết hợp với AMEE ra mắt ngày 14/2/2019, Do For Love cũng "bắt tay" với AMEE ra mắt ngày 14/2/2020,... cả 2 đều trở thành hit. 

Và mọi phán đoán của netizen quả thật không sai lệch vào đâu được. Chiều 13/2, B Ray cũng đã xác nhận tấm hình cưới rầm rộ mấy bữa nay chính là poster cho MV comeback mang tên Cưới Em, kết hợp với 1 nữ nghệ sĩ vẫn còn đang nằm trong vòng bí ẩn. Bạn đã chuẩn bị lên đồ cho "đám cưới" của B Ray ngày mai chưa?

B Ray tung ảnh cưới rầm rộ, phát luôn cả thiệp hồng mời đồng nghiệp đến ăn cưới, nhưng thực chất chỉ là MV mới mà thôi? - Ảnh 8.

Ảnh: FB

https://kenh14.vn/b-ray-tung-anh-cuoi-ram-ro-phat-luon-ca-thiep-hong-moi-dong-nghiep-den-an-cuoi-nhung-thuc-chat-chi-la-mv-moi-ma-thoi-20220213163430915.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm