Át chủ bài đang thắng thế, nhà đài quyết định 'vắt sữa" phim hot "The Last Empress" thêm 4 tập

CHIMMY, Theo Helino 18:31 11/02/2019

Khán giả trung thành của The Last Empress đang vui mừng không kể xiết, khi có thể tiếp tục theo dõi cuộc đấu đá hoàng cung hấp dẫn nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm nay.

Vào ngày 11/2, nhà đài SBS đã chính thức xác nhận tăng thời lượng phát sóng The Last Empress (tựa tiếng Việt: Hoàng Hậu Cuối Cùng) lên 52 tập, tăng thêm bốn tập so với công bố ban đầu. Gây ấn tượng cho khán giả từ những tập đầu tiên, sức hút của The Last Empress cho đến những tập cuối cùng vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Diễn biến cuộc nội chiến hoàng cung thời hiện đại cùng số phận cuối cùng của dàn nhân vật trong phim đang khiến khán giả vô cùng ngóng chờ.

Át chủ bài đang thắng thế, nhà đài quyết định vắt sữa phim hot The Last Empress thêm 4 tập - Ảnh 1.

Trước đó, ekip sản xuất The Last Empress đã từng thảo luận về việc tăng số lượng tập của The Last Empress, nhằm mang đến một kết thúc tuyệt vời nhất cho khán giả.

Trong diễn biến hai tập mới nhất, khán giả đang vô cùng lo lắng trước số phận cận vệ Chun Woo Bin (Choi Jin Hyuk), khi hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) đã chính thức phát hiện ra thân phận Na Wang Sik thực sự của Chun Woo Bin.

Át chủ bài đang thắng thế, nhà đài quyết định vắt sữa phim hot The Last Empress thêm 4 tập - Ảnh 2.

Chun Woo Bin đã bị gài bẫy để buộc khai ra thân phận thực sự của mình…

Át chủ bài đang thắng thế, nhà đài quyết định vắt sữa phim hot The Last Empress thêm 4 tập - Ảnh 3.

Số phận anh sẽ ra sao khi đứng trước nòng súng của đội cận vệ hoàng tộc?

Trước đó, thái hậu Kang (Shin Eun Kyung) đã lệnh cho "vú em" Choi Kang Hee (Yoon So Yi) ra tay hại chết hoàng đế lâm thời Lee Yoon (Oh Seung Yoon), nhằm gán tội cho hoàng đế Lee Hyuk. Liên tiếp những hành động đáng sợ và vô nhân tính của thái hậu Kang khiến người xem không khỏi bàng hoàng. Đồng thời dấy lên nghi ngờ về thân phận thực sự của hai hoàng đế trong gia đình hoàng tộc họ Lee, liệu Lee Hyuk và Lee Yoon có thực sự là con đẻ của thái hậu hay không, hay chính họ là những con tốt được thái hậu "sử dụng" để nắm được trong tay quyền lực của gia đình hoàng tộc ?

Át chủ bài đang thắng thế, nhà đài quyết định vắt sữa phim hot The Last Empress thêm 4 tập - Ảnh 4.

Thái hậu Kang chắc chắn sẽ "giật" giải bà mẹ tàn độc nhất màn ảnh Hàn đầu năm 2019

Sau khi cùng bị nghi ngờ đã ra tay hại chết hoàng đế lâm thời Lee Yoon, hoàng đế Lee Hyuk và hoàng hậu Sunny đã có màn "song kiếm hợp bích" siêu xuất sắc, khi hành công đánh lừa "vú em" Choi Kang Hee về việc hoàng đế lâm thời Lee Yoon đã tỉnh dậy. Lo lắng sự thật về cái chết năm xưa của cố hoàng hậu So Hyun (Shin Go Eun) sẽ bị đưa ra ánh sáng, không còn cách nào khác, "vú em" Choi Kang Hee đã chạy tới cung thái hậu và cầu xin sự giúp đỡ của bà.

Át chủ bài đang thắng thế, nhà đài quyết định vắt sữa phim hot The Last Empress thêm 4 tập - Ảnh 5.

"Vú em" Choi Kang Hee cũng là bà mẹ tham lam quyền lực chẳng kém cạnh.

Giải thoát thành công "đồng đội", thái hậu Kang lại tiếp tục ra những "đòn lý trí" với con trai mình. Đẩy hết mọi nghi ngờ về phía cận vệ Chun Woo Bin và hoàng hậu Sunny, khẳng định rằng cả hai đã thông đồng với nhau để lật đổ gia đình hoàng tộc.

Át chủ bài đang thắng thế, nhà đài quyết định vắt sữa phim hot The Last Empress thêm 4 tập - Ảnh 6.

Hoàng đế Lee Hyuk vô cùng tức giận khi biết được sự thật về thân phận của Chun Woo Bin

Nhìn thấy những bức ảnh bằng chứng cùng kết quả điều tra về thân phận thực sự của Chun Woo Bin, hoàng đế Lee Hyuk đã ra lệnh giam giữ, đồng thời bắt cóc em trai Na Dong Sik của Chun Woo Bin làm con tin để gài bẫy Chun Woo tự khai ra thân phận thực sự của mình.

Át chủ bài đang thắng thế, nhà đài quyết định vắt sữa phim hot The Last Empress thêm 4 tập - Ảnh 7.

Hoàng đế Lee Hyuk đã bắt giữ Chun Woo Bin để tra hỏi

Át chủ bài đang thắng thế, nhà đài quyết định vắt sữa phim hot The Last Empress thêm 4 tập - Ảnh 8.

Chun Woo Bin vẫn cố gắng che giấu thân phận thực sự của mình.

Át chủ bài đang thắng thế, nhà đài quyết định vắt sữa phim hot The Last Empress thêm 4 tập - Ảnh 9.

Tuy đã được hoàng hậu "cướp ngục" thành công trước đó, Chun Woo Bin buộc phải quay lại để cứu em trai và bị gài bẫy lần nữa.

Nhà đài cho biết, các diễn viên của The Last Empress đang cố gắng hết sức nhằm mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho toàn bộ khán giả yêu thích bộ phim. Cùng với thông báo mới nhất của nhà đài, The Last Empress sẽ chính thức kết thúc vào ngày 21/2/2019, trong tuần này bộ phim vẫn lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm vào lúc 19h30 giờ Việt Nam trên kênh SBS. Tiếp ngay sau đó là sự trở lại của mỹ nữ Han Ye Seul và Joo Jin Moo trong siêu phẩm mới của đài SBS mang tên Big Issue.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm