Ariana Grande hát đỉnh cỡ nào mà gấu từ trong rừng chui ra, sóc từ dưới suối trồi lên để nghe cô nàng cho bằng được?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 30/07/2021

Đoạn clip Ariana Grande hòa giọng cùng dàn HLV The Voice US mùa 21 khiến khán giả không khỏi thích thú.

Thông tin về việc Ariana Grande chính thức trở thành HLV The Voice US mùa thứ 21 khiến cả MXH xôn xao nhiều tuần lễ vừa qua. Là một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong thời điểm hiện tại, Ariana Grande nhận sự chú ý của đông đảo công chúng, sở hữu một giọng hát thiên phú đúng chuẩn "tiểu diva", chắc chắn sẽ khiến mùa thứ 21 của The Voice US nhận được nhiều sự chú ý sau nhiều mùa khá "im hơi lặng tiếng".

Mới đây, 3 vị HLV cũ tiếp tục ngồi ghế HLV The Voice US là Blake Shelton, John Legend, Kelly Clarkson đã rủ rê "tấm chiếu mới" Ariana Grande vào một cuộc cắm trại trong rừng, như một "truyền thống" để gắn kết các vị HLV. Kelly Clarkson cho biết: "Theo truyền thống thì vị HLV mới phải hát một bài đó nha!", và tất nhiên "tiểu diva" sợ gì mà không thử!

Ariana Grande trình diễn ca khúc Hopelessly Devoted to You tại buổi cắm trại cùng các HLV The Voice

Ca khúc mà Ariana Grande chọn để thể hiện bên lửa trại để chào các "ma cũ" là Hopelessly Devoted To You, một bài hát kinh điển của nước Mỹ với phần thể hiện gốc bởi nữ danh ca Olivia Newton-John.

Không hổ danh "tiểu diva", Ariana Grande đã có một màn cover vô cùng điêu luyện, ngọt ngào, phô bày hết tất cả kĩ thuật "thượng thừa" trong giọng hát và khiến 3 vị HLV còn lại không khỏi kinh ngạc. Blake Shelton thì đệm guitar, John Legend và Kelly Clarkson cùng bè theo.

Tiếng hát "lay động" đến mức... sóc từ đâu bu tới, gấu từ trong rừng chui ra, cả chim chóc hươu nai cả cánh rừng đều bu đen bu đỏ đến để thưởng thức giọng hát của Ariana Grande đây này!

Mặc dù mọi thứ được dàn dựng hết sức "thật trân", nhưng không thể phủ nhận giọng hát của Ariana Grande không khác gì một thiên thần, cao vút, trong trẻo và lay động lòng người đúng không nào! Và kết thúc màn trình diễn, Ariana Grande không ngần ngại "bắn" một đoạn whistle "thần thánh" khiến người nghe không khỏi "nổi da gà"!

Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm