Ariana Grande bị tổn thương thanh quản, đăng hình truyền nước biển sau khi huỷ show qua Instagram làm fan lo lắng tột độ!

Koi Koi, Theo Helino 17:06 18/11/2019

Người hâm mộ đang quan ngại về khả năng Ariana Grande có thể sẽ hủy bỏ những đêm diễn còn lại trong khuôn khổ Sweetener World Tour vì tình trạng sức khỏe không cho phép.

Tối hôm qua (theo giờ Việt Nam), Ariana Grande tiếp tục có động thái... hủy show thông qua Instagram story, một điều mà người hâm mộ giờ đây đã quá thân quen. Tuy nhiên, khác với những lần trước, lần này, Ariana Grande tiếp tục chia sẻ sâu hơn về bệnh tình của mình, khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Ariana Grande bị tổn thương thanh quản, đăng hình truyền nước biển sau khi huỷ show qua Instagram làm fan lo lắng tột độ! - Ảnh 1.

Tóm tắt: Ariana Grande thông báo rằng cô vẫn còn rất mệt mỏi và thấy bệnh ngay từ khi kết thúc show ở London. Tình trạng hiện tại: đau cổ họng và đau đầu, khó thở khi trình diễn và đã phải đi khám bác sĩ và được yêu cầu phải hủy show diễn tại Lexington. Lúc này thì mẹ và bạn bè đang chăm nom Ariana Grande cẩn thận.

Không chỉ dừng lại ở đó, nữ ca sĩ "God is a woman" tiếp tục đăng một video chia sẻ về tình trạng bệnh tình hiện tại, giọng của cô nghe rõ ràng đã bị tổn thương rất nhiều, không còn trong trẻo như âm sắc thường thấy. Đây là show diễn thứ 4 của Sweetener World Tour bị hủy bỏ trong năm nay, với tình hình như hiện tại, việc hàng loạt show diễn sắp tới cùng chung số phận với Lexington là điều hoàn toàn khả thi. 

Nghiêm trọng hơn, việc Ariana Grande bị tổn thương thanh quản không phải mới lần đầu, mà đã tái phát lại khá nhiều lần, chưa được điều trị dứt điểm - một viễn cảnh như Adele phải đi phẫu thuật thanh quản là điều nhiều người lo sợ.

Ariana Grande chia sẻ về tình hình sức khỏe trên Instagram story vào ngày hôm nay.

Loạt story đen - trắng tiếp theo càng đẩy sự hoang mang của người hâm mộ lên cao: một bình nước biển truyền dịch, một nồi thảo mộc để trị bệnh và hình ảnh Ariana Grande phải dùng máy thở ô xi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm