Apple ra "tối hậu thư" với khách mời tham gia sự kiện WWDC

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 26/05/2022

Sự kiện WWDC của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 6/6 sắp tới.

Các nhà phát triển đã được mời tham dự sự kiện xem WWDC ngày 6/6 tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California sẽ cần phải tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch Covid-19 một cách nghiêm ngặt.

Apple ra tối hậu thư với khách mời tham gia sự kiện WWDC - Ảnh 1.

Trong email được gửi đi ngày hôm nay, Apple đã thông báo cho các nhà phát triển rằng họ sẽ cần đeo khẩu trang N95 khi ở trong nhà và cần phải có xét nghiệm kháng nguyên Covid-19 âm tính được FDA chấp thuận trước khi tham dự sự kiện 1 ngày. Những người tham dự sẽ cần tải kết quả kiểm tra lên cổng thông tin của Apple trước khi đến ‌Apple Park‌.

Apple ra tối hậu thư với khách mời tham gia sự kiện WWDC - Ảnh 2.

Sự thay đổi nghiêm ngặt này bởi số lượng các trường hợp Covid-19 ngày càng tăng ở California và các tiểu bang khác. Chỉ mới cách đây vài ngày, trang web của Apple nói rằng các nhà phát triển sẽ được yêu cầu kết quả âm tính 3 ngày trước sự kiện và khẩu trang sẽ là tùy chọ.

Các nhà phân tích cho rằng Apple có thể hủy bỏ sự kiện này nhưng có vẻ như Apple đang lựa chọn các biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt hơn.

Trên trang web của mình, Apple nói rằng những người tham dự bắt buộc phải tuân theo các quy trình về sức khỏe và an toàn. Apple đã đảm bảo với các nhà phát triển rằng các trạm rửa tay sẽ luôn sẵn sàng và các bề mặt cũng như các khu vực đông người qua lại sẽ được làm sạch thường xuyên trong suốt sự kiện.

https://kenh14.vn/apple-ra-toi-hau-thu-voi-khach-moi-tham-gia-su-kien-wwdc-20220526004051214.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm