Ấp ủ đến 7 tháng để ra mắt MV chính thức, Gil Lê khiến fan không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi 180 độ này!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:27 15/05/2019

"Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" là một bản ballad nhiều cảm xúc, như một lời tự sự về tình yêu của Gil Lê.

Sau 7 tháng ấp ủ, Gil Lê đã chính thức tung ra MV "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình", sản phẩm âm nhạc có ý nghĩa rất lớn đối với chặng đường hoạt động âm nhạc của cô vào tối ngày 15/5.

"Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình", sản phẩm âm nhạc mới nhất từ Gil Lê.

Tháng 10/2018, Gil Lê đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi lần đầu trình diễn live ca khúc "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" - một ca khúc chưa chính thức - tại một sự kiện âm nhạc. Lần đầu tiên, giọng hát ấm áp của Gil Lê đã được "khai phá" qua bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú. Nữ ca sĩ đã để lại rất nhiều mong đợi nơi khán giả về hình ảnh hoàn toàn khác mà trước nay ít ai thấy.

Ấp ủ đến 7 tháng để ra mắt MV chính thức, Gil Lê khiến fan không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi 180 độ này! - Ảnh 2.

Một hình ảnh Gil Lê nhẹ nhàng, lịch lãm.

"Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" là ca khúc đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Gil Lê sau một thời gian khá dài. Đây cũng là lần đầu tiên Gil thử sức mình với một ca khúc ballad, đánh dấu một sự thay đổi lớn trong cá tính âm nhạc của nữ ca sĩ. Qua ca khúc "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình", thông điêp bài hát như muốn cùng khán giả chia sẻ sự đồng cảm về những trái tim tan vỡ trong tình yêu.

Ấp ủ đến 7 tháng để ra mắt MV chính thức, Gil Lê khiến fan không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi 180 độ này! - Ảnh 3.

MV của ca khúc là một câu chuyện tình với kết thúc khá buồn.

Giai điệu buồn hoà cùng với lời ca chất chứa rất nhiều nỗi niềm khi chia tay, Gil Lê đã cho thấy được một khía cạnh khác của bản thân với chất giọng ngọt ngào giàu cảm xúc. MV kể một câu chuyện của một cặp đôi từ thời điểm hạnh phúc cho đến khi không còn bên nhau đã lột tả được hết thông điệp mà bài hát muốn gửi gắm.

Ấp ủ đến 7 tháng để ra mắt MV chính thức, Gil Lê khiến fan không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi 180 độ này! - Ảnh 4.

Ca khúc đang được người hâm mộ của Gil đón nhận tích cực.

Với lần trở lại này, Gil Lê đã hoàn toàn lột xác cả trong âm nhạc lẫn phong cách. Sau một thời gian dài mong chờ, MV chắc chắn sẽ thoả mãn người hâm mộ của Gil Lê cũng như chạm được đến trái tim của nhiều bạn trẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm