Sau nghi vấn không còn thân thiết với Chi Pu, Gil Lê hát về tâm trạng người bị bỏ rơi nhưng còn nuôi hy vọng

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 28/03/2018

Gil Lê vừa đánh dấu sự trở lại với "đường đua" Vpop 2018 bằng MV "Nơi con tim yên bình" - một sáng tác cũ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho nhóm X5 mà nữ ca sĩ từng là thành viên.

Gil Lê vừa chính thức cho ra mắt MV "Nơi con tim yên bình". Đây là bài hát với giai điệu nhẹ nhàng được chắp bút bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh vào năm 2012 dành riêng cho nhóm X5 mà Gil Lê từng là thành viên, nhưng đến tận bây giờ Gil Lê mới quyết định ra mắt.

Ca khúc nói về sự cô đơn của một người khi vừa bước qua một mối tình, tuy nhiên trong tim họ vẫn còn hy vọng một ngày sẽ quay về với nhau. Ra sau thời điểm tin đồn không còn thân thiết với Chi Pu, nội dung buồn của bài hát khiến khán giả đặt câu hỏi rằng, liêu đây có phải thông điệp mà Gil muốn gửi đến người bạn của mình?

MV "Nơi con tim yên bình" - Gil Lê

MV lần này được thực hiện khá đơn giản với bối cảnh trên tầng thượng của một toà nhà với những góc máy cận cảnh gương mặt "chuẩn soái" của Gil Lê. Đây được xem như một món quà đặc biệt, thay cho lời cảm ơn của nữ ca sĩ đến những khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua.

Bên cạnh âm nhạc, Gil Lê cũng thực hiện bộ ảnh đi kèm để gửi tặng khán giả. Cách phối trang phục của nữ ca sĩ gây ấn tượng với vẻ trẻ trung, năng động. Được biết, dự án lần này cũng là "phát súng" mở màn cho sự trở lại với âm nhạc của Gil Lê trong năm 2018, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Sau nghi vấn không còn thân thiết với Chi Pu, Gil Lê hát về tâm trạng người bị bỏ rơi nhưng còn nuôi hy vọng - Ảnh 2.

"Nơi con tim yên bình" là MV đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của Gil Lê năm 2018.

Sau nghi vấn không còn thân thiết với Chi Pu, Gil Lê hát về tâm trạng người bị bỏ rơi nhưng còn nuôi hy vọng - Ảnh 3.

Gil Lê gây ấn tượng bằng vẻ "soái ca", thanh lịch của mình.

Sau nghi vấn không còn thân thiết với Chi Pu, Gil Lê hát về tâm trạng người bị bỏ rơi nhưng còn nuôi hy vọng - Ảnh 4.
Sau nghi vấn không còn thân thiết với Chi Pu, Gil Lê hát về tâm trạng người bị bỏ rơi nhưng còn nuôi hy vọng - Ảnh 5.
Sau nghi vấn không còn thân thiết với Chi Pu, Gil Lê hát về tâm trạng người bị bỏ rơi nhưng còn nuôi hy vọng - Ảnh 6.
Sau nghi vấn không còn thân thiết với Chi Pu, Gil Lê hát về tâm trạng người bị bỏ rơi nhưng còn nuôi hy vọng - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm