Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:52 05/05/2021

Sau khi diva Mỹ Linh xác nhận con gái riêng của chồng đã đính hôn, đích thân Anna Trương đã đăng loạt ảnh cực tình và chính thức thông báo tin vui. Hoàn cảnh gặp gỡ của tân lang tân nương vô cùng đặc biệt.

Cuối tháng 11/2020, diva Mỹ Linh bất ngờ thông báo Anna Trương - cô con gái lớn của nhạc sĩ Anh Quân và vợ đầu đã đính hôn. Thời điểm đó, Mỹ Linh không tiết lộ dung mạo con rể, Anna Trương cũng hạn chế chia sẻ về hôn lễ sau khi mẹ kế "nhá hàng".

Cho đến hôm nay (ngày 5/5), Anna Trương đã tung trọn bộ ảnh cưới cực nghệ thuật và độc đáo cùng ông xã người Mỹ. Không diện váy cưới trắng và vest lịch lãm như bao cặp đôi khác, Anna Trương và chồng mặc trang phục đời thường, bối cảnh chụp ảnh cũng rất giản dị, đơn giản. Cặp đôi khiến hội FA ghen tị với những khoảnh khắc tựa đầu, nắm tay nhau tình tứ, nhìn là biết Anna Trương đang hạnh phúc thế nào khi trở thành "vợ người ta". Không giấu được niềm vui, con gái diva Mỹ Linh chia sẻ: "Chúng tôi đã đính hôn. Thật không thể tin được".

Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý - Ảnh 2.

Con gái lớn của diva Mỹ Linh tung bộ ảnh đính hôn vô cùng độc đáo, ấn tượng bên vị hôn phu là nghệ sĩ chơi trống người nước ngoài

Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý - Ảnh 3.

Cặp đôi tình tứ, ôm ấp và phát cả 1 trời "cẩu lương" trong bộ ảnh đặc biệt nhất cuộc đời

Được biết, chồng của Anna Trương có tên Eric Derwallis, hiện đang sống và làm việc tại Los Angeles. Cả hai có cơ duyên quen biết nhau từ khi thành lập ban nhạc Lands - nơi Anna Trương giữ vai trò hát chính còn Eric đảm nhận chức vụ chơi trống. Anna Trương chia sẻ, cô và vị hôn phu có chung sở thích du lịch, âm nhạc, cả hai thường xuyên chia sẻ những câu chuyện trong công việc và cả cuộc sống riêng. Đó cũng là lý do Anna Trương đồng ý gắn bó với bạn trai.

Trước khi đi đến quyết định hôn nhân, Anna Trương và Eric Derwallis đã có hơn 5 năm hẹn hò, cả hai thường xuyên cùng nhau đi lưu diễn ở nhiều quốc gia. Ái nữ của diva Mỹ Linh tiết lộ Eric Derwallis rất được lòng nhà vợ vì tính cách hiền lành, thân thiện, không khoa trương và luôn biết quan tâm người khác. Trong thời gian hẹn hò, vị hôn phu của con gái diva Mỹ Linh nhiều lần về Việt Nam biểu diễn và gặp gỡ gia đình nhà vợ.

Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý - Ảnh 4.

Chồng Anna Trương làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, anh đang sinh sống tại Los Angeles. Cả hai gặp gỡ nhau khi cùng làm việc tại 1 ban nhạc

Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý - Ảnh 5.

Hiện tại, Anna Trương chưa có tiết lộ về hôn lễ

Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý - Ảnh 6.

Nhìn nụ cười của Anna Trương và Eric Derwallis là biết cặp đôi đang rất vui vẻ, hạnh phúc khi chuẩn bị bước sang giai đoạn mới của tình yêu

Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý - Ảnh 7.

Trong 5 năm hẹn hò, cặp đôi rất hiếm hoi chia sẻ ảnh tình tứ và có đời tư rất kín tiếng

Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý - Ảnh 8.

Eric Derwallis từng cùng Anna Trương về Việt Nam biểu diễn, anh rất được lòng gia đình của vợ sắp cưới

Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý - Ảnh 9.

Mặc dù không phải mẹ ruột nhưng diva Mỹ Linh là người nuôi dạy Anna Trương từ bé, cả hai có mối quan hệ thân thiết như ruột thịt

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm