Mỹ Linh chia sẻ ảnh hiếm bên bố chồng quyền lực và con gái Mỹ Anh: 3 đời làm nhạc, còn profile quá khủng!

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:12 20/01/2021

Khoảnh khắc hội ngộ của gia đình diva Mỹ Linh đã khiến nhiều người phải tấm tắc khen ngợi.

Nói đến một trong những tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Vbiz chắc chắn không thể không nhắc đến gia đình của diva Mỹ Linh. Kể từ sau khi lập gia đình, nữ ca sĩ hạn chế tham gia các hoạt động showbiz mà dành nhiều thời gian để dìu dắt con gái út trên chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Cho đến mới đây, khoảnh khắc diva Mỹ Linh, con gái Mỹ Anh và bố chồng - ông Trương Ngọc Ninh - hội ngộ trên cùng một sân khấu đã khiến nhiều người chú ý. Trên trang cá nhân, cô viết: "3 thế hệ làm nghề nhạc: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, con dâu Mỹ Linh và cháu gái Mỹ Anh". Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh chụp cùng người bố chồng quyền lực. 

Dưới phần bình luận, khán giả đã liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ khi gia đình cả 3 đời đều có người làm nghệ thuật. Thậm chí, ai cũng đã gặt hái được những thành công lớn trong làng giải trí Việt Nam. Đặc biệt, công chúng không khỏi bất ngờ khi tìm ra profile cực khủng của bố chồng ca sĩ Mỹ Linh.

Mỹ Linh chia sẻ ảnh hiếm bên bố chồng quyền lực và con gái Mỹ Anh: 3 đời làm nhạc, còn profile quá khủng! - Ảnh 2.

Diva Mỹ Linh khoe khoảnh khắc hội ngộ cùng bố chồng và con gái út Mỹ Anh trên sân khấu

Mỹ Linh chia sẻ ảnh hiếm bên bố chồng quyền lực và con gái Mỹ Anh: 3 đời làm nhạc, còn profile quá khủng! - Ảnh 3.

Mỹ Linh có mối quan hệ thân thiết với bố chồng

Mỹ Linh chia sẻ ảnh hiếm bên bố chồng quyền lực và con gái Mỹ Anh: 3 đời làm nhạc, còn profile quá khủng! - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Đỗ Mỹ Linh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt là Mỹ Anh - con gái út dù còn rất nhỏ nhưng đã sớm bộc lộ khả năng đặc biệt về âm nhạc

Trương Ngọc Ninh - bố chồng ca sĩ Mỹ Linh là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Được biết, ngoài vai trò là nhạc sĩ, bố chồng Mỹ Linh từng giữ chức Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thông tin Hà Nội và Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội. Nhắc đến ông, khán giả sẽ nhớ đến những ca khúc nổi tiếng như Lời Ru Chia Đôi, Biển Khát, Nửa Vầng Trăng... Được biết, Trương Ngọc Ninh từng được xếp hạng nổi tiếng thứ 72.577 trên thế giới và thứ 789 trong danh sách các nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1943 vào khoảng 22,612 triệu người.

Mỹ Linh chia sẻ ảnh hiếm bên bố chồng quyền lực và con gái Mỹ Anh: 3 đời làm nhạc, còn profile quá khủng! - Ảnh 5.

Ông Trương Ngọc Ninh là một trong những nhạc sĩ kỳ cựu của làng âm nhạc Việt Nam

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm