Anh Vũ hóa người yêu cũ của Lương Thu Trang, chạm mặt căng thẳng với Thanh Sơn

Hà Trang, Theo Tiền Phong 12:43 13/08/2022

Chuyến đi chơi riêng tưởng chừng có những phút giây ngọt ngào của cặp đôi Vũ (Thanh Sơn) – Lam (Lương Thu Trang) lại bị Nguyên (Anh Vũ) chen ngang, gây khó chịu.

Đấu trí quy tụ dàn diễn viên truyền hình hùng hậu và đình đám. Mới đây, trong tập 19, diễn viên Anh Vũ bất ngờ xuất hiện với một vai nhỏ trong bộ phim. Anh vào vai Nguyên – người yêu cũ của Lam (Lương Thu Trang).

Anh Vũ hóa người yêu cũ của Lương Thu Trang, chạm mặt căng thẳng với Thanh Sơn - Ảnh 1.
Anh Vũ hóa người yêu cũ của Lương Thu Trang, chạm mặt căng thẳng với Thanh Sơn - Ảnh 2.

Trong chuyến đi chơi biển của cặp đôi Vũ (Thanh Sơn) – Lam (Lương Thu Trang), cả hai gặp lại Nguyên và cùng ngồi uống rượu.

Bản thân Nguyên là một người hoạt ngôn, mỗi lời nói đều cài thắt những ẩn ý: "Bạn với tôi cùng gu đấy, thích nguyên chất, không pha. Cùng một loại rượu nhưng mỗi người lại có cách cảm nhận khác nhau, quan trọng nhất là phải hiểu được giá trị của nó nằm ở đâu". Về phần Vũ, anh lắng nghe nhưng không nói gì.

Không những vậy, Nguyên còn hỏi thăm sức khỏe mẹ người yêu cũ. Nguyên nói mình biết một bác sĩ rất giỏi chữa bệnh xương khớp và muốn giới thiệu cho Lam. Biết có Vũ ngồi cạnh, Nguyên cố ý nhắc đến kỷ niệm xưa của hai người. “Ông bác sĩ ấy ở ngôi nhà ven suối, gần chỗ mình hay cắm trại qua đêm ấy, em nhớ không?".

Anh Vũ hóa người yêu cũ của Lương Thu Trang, chạm mặt căng thẳng với Thanh Sơn - Ảnh 3.
Anh Vũ hóa người yêu cũ của Lương Thu Trang, chạm mặt căng thẳng với Thanh Sơn - Ảnh 4.
Anh Vũ hóa người yêu cũ của Lương Thu Trang, chạm mặt căng thẳng với Thanh Sơn - Ảnh 5.

Cách nói chuyện của Nguyên khiến Vũ rất khó chịu dù không nói ra. Phân đoạn này khiến khán giả thích thú và thắc mắc không biết Vũ sẽ đối phó với tình cũ của bạn gái như thế nào.

Lâu nay, Anh Vũ luôn là gương mặt diễn viên được đánh giá cao trong dàn diễn viên trẻ VFC từ ngoại hình đến diễn xuất. Dù chuyên đóng vai phụ nhưng mỗi vai diễn của anh đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày