Ảnh Triệu Lệ Dĩnh dự sự kiện 10 năm trước bất ngờ hot hòn họt, nhan sắc ngày ấy có khác 1 trời 1 vực so với bây giờ?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:08 29/07/2021

Nhờ có Lục Trinh Truyền Kỳ mà tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh mới vụt sáng và gặt hái thêm nhiều thành công như hiện nay.

Nói về bộ phim thực sự khiến tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh vụt sáng, sự nghiệp gặp bước ngoặt lớn, chắc chắn netizen xứ Trung sẽ đồng loạt bình chọn cho Lục Trinh Truyền Kỳ. Dự án truyền hình đóng cùng Trần Hiểu đã giúp mỹ nhân họ Triệu gặt hái được thành công và danh tiếng, vai diễn chính trong phim nhận được sự ưu ái không hề nhỏ của khán giả.

Trang 163 ngày 29/7 đã có bài viết chia sẻ loạt bức ảnh lễ khai máy của bộ phim diễn ra từ năm 2011 bất ngờ được "đào mộ" và gây bão trên MXH. Ngay lập tức, nhan sắc của người đẹp được đặt lên bàn cân so sánh. Có thể nói, ngày ấy, Triệu Lệ Dĩnh sở hữu visual trong sáng và dễ thương.

Ảnh sự kiện 10 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot hòn họt, nhan sắc ngày ấy khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh đứng sát bên biên kịch Vu Chính và mỹ nam Trần Hiểu. Cô nàng nổi bần bật nhờ làn da trắng mịn màng

Ảnh sự kiện 10 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot hòn họt, nhan sắc ngày ấy khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 3.

Ngày ấy, gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh vần còn bầu bĩnh, phần hàm còn khá vuông vắn

Ảnh sự kiện 10 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot hòn họt, nhan sắc ngày ấy khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 4.

Mọi lời khen đổ dồn về tấm hình này. Gương mặt thanh tú, đôi mắt to cùng đường nét hài hoà đã khiến Triệu Lệ Dĩnh trở nên vô cùng nổi bật

Ảnh sự kiện 10 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot hòn họt, nhan sắc ngày ấy khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 5.
Ảnh sự kiện 10 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot hòn họt, nhan sắc ngày ấy khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 6.

Dàn cast của bộ phim chăm chú cho buổi khai máy, mong muốn toàn bộ quá trình quay phim diễn ra tốt đẹp

Trên trang 163, Cnet bàn tán sôi nổi về nhan sắc của nàng "Sam Sam": "Ảnh này chẳng cần photoshop nên đã chứng minh được nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh", "Xinh quá đi mất", "Cưng ghê, đáng yêu quá, làn da của cô ấy còn trắng mịn hồng hào nữa chứ", "Ngày ấy Triệu Lệ Dĩnh thực sự rất xinh đẹp",...

Ảnh sự kiện 10 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot hòn họt, nhan sắc ngày ấy khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 7.

Hình ảnh cô nàng tươi tắn cùng đoàn làm phim làm lễ

Trang 163 nhận xét rằng, visual năm xưa của Triệu Lệ Dĩnh vẫn giống hệt bây giờ, điều khác biệt duy nhất chính là thần thái và khí chất của người đẹp mà thôi. Giờ đây, nàng "Thục Trinh" sở hữu nhan sắc thuộc hàng top của làng giải trí xứ Trung, tên tuổi cũng có sức ảnh hưởng đã vượt xa thời điểm 10 năm trước.

Ảnh sự kiện 10 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot hòn họt, nhan sắc ngày ấy khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 8.
Ảnh sự kiện 10 năm trước của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot hòn họt, nhan sắc ngày ấy khác 1 trời 1 vực so với bây giờ? - Ảnh 9.

Nguồn: 163, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm