Anh trai số nhọ học đòi cắt dâu tây bằng dao lam nhưng thất bại thảm hại, còn bị chê trách vì một lý do

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 29/04/2021

Trách ai bây giờ, trách mình thôi.

Bạn biết đấy, đi một ngày đàng học một sàng khôn, một ngày lướt mạng cũng có thể biết được kha khá những mẹo vặt hay ho khiến dân tình thi nhau học hỏi. Tuy nhiên, cũng có vài mẹo nhìn vậy mà không phải vậy hoặc do chúng ta làm không đúng hướng dẫn nên lại thất bại toàn tập. Cứ xem clip cắt dâu bằng dao lam dưới đây là sẽ rõ.

Chuyện rằng có một ông anh học được mẹo dùng dao lam cắt dâu tây nên đã nhanh chóng áp dụng thử cách này. Tuy nhiên thành quả lại không được như mong đợi. Cụ thể, để cắt dâu tây thì người ta đã đặt những trái dâu và hai chiếc dao lam vào trong một chiếc bát, sau đó úp đĩa lên và lắc mạnh.

Áp dụng cách cắt dâu tây bằng dao lam như trên mạng nhưng anh này đã thất bại thảm hại

Nếu như trong clip hướng dẫn, những trái dâu được cắt thành từng miếng rõ ràng thì trái lại, phần dâu tây của anh này lại trông vô cùng nham nhở. Dao lam chỉ găm vào trái dâu chứ không hề cắt được chúng ra như trong clip kia.

Xem ra kết quả lại không được như mong đợi, những trái dâu chẳng hề được cắt ra thành từng miếng như trong clip hướng dẫn kia

Ở phần bình luận có hai luồng ý kiến khác nhau về pha "bắt chước" thất bại này. Người thì cho rằng đây vốn dĩ chỉ mẹo để "lòe" thiên hạ, không hề có tác dụng, số khác thì khẳng định do cách làm của anh này sai nên mới thành ra như vậy.

- Trong clip hướng dẫn có lẽ họ đã dùng chiêu trò, dừng clip rồi bỏ dâu đã được cắt sẵn vào để lừa thiên hạ thôi.

- Đúng là thực tế thì luôn đau lòng mà.

- Người ta lắc bát sang hai bên, ổng lắc dọc từ trên xuống thì làm sao mà cắt!

- Phải lắc ngang và dao lam phải thật sắc mới cắt được như vậy. Ngay từ cách làm đã không đúng với clip hướng dẫn thì bảo sao...

Ngoài ra, vài người còn cho rằng thay vì mất thời gian lắc lắc thì cứ lấy dao cắt luôn cho lẹ. Cách trên vừa lâu la lại còn phải kiếm thêm dụng cụ mà chắc gì kết quả đã thành công. Hiện clip trên đã đạt 19 triệu lượt xem và có gần 8 nghìn lượt bình luận, đa số là chê trách cách làm chưa chuẩn của anh trai số nhọ.

Nguồn: TikTok @juandemontrealoficial

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày