Ảnh thẻ của một game thủ bất ngờ được tung lên mạng, dân tình đồng loạt: Sao không bỏ đi làm idol luôn anh ơi

M416, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 16/02/2020

Vì quả thực, nhìn ngoại hình cực phẩm của chàng game thủ này, mọi người đều đồng ý rằng dù anh chàng có debut làm idol cũng sẽ có nhiều fan lắm.

Ảnh thẻ là một trong những nỗi... sợ hãi của nhiều người, đơn giản là vì khi chụp ảnh thẻ nhan sắc không được thoải mái cười nói, mặt chỉ giữ nguyên một góc, rồi cứng đờ... tóm lại là không được tự tin. Thế nhưng với những trai xinh gái đẹp thì thách thức ảnh thẻ luôn, chính là đã đẹp thì chụp như nào cũng đẹp hết đó!

Ngày hôm nay, dân tình đã truyền tay nhau bức ảnh thẻ đặc biệt của một game thủ đến từ đất nước Hàn Quốc. Khác với ấn tượng của nhiều người về game thủ rằng họ sẽ phải là những chàng trai trẻ đầu xù tóc rối, suốt ngày chỉ biết cắm mặt vào trò chơi, anh chàng trong ảnh thẻ lại trông cực kì điển trai, sáng láng và ấn tượng.

Ảnh thẻ của một game thủ bất ngờ được tung lên mạng, dân tình đồng loạt: Sao không bỏ đi làm idol luôn anh ơi - Ảnh 1.

Bức ảnh thẻ "thần thánh" của một game thủ chuyên nghiệp khiến cả MXH xôn xao

Sở hữu đôi mắt một mí đặc trưng, nhìn chàng game thủ này có nét cực đáng yêu. Bên cạnh đó, sống mũi cao, mái tóc đơn giản không tạo kiểu lại khiến anh chàng trông đúng chuẩn một soái ca dịu dàng. Chỉ một bức ảnh thẻ thôi nhưng đã nhận được hơn 23k lượt like, đồng thời, mọi người đều nhất trí cho rằng nếu anh chàng có ý định bỏ game để debut làm idol chắc cũng sẽ có rất đông fan.

Tìm hiểu thêm mới biết thực tế chủ nhân của bức ảnh thẻ này không phải cái tên nào quá xa lạ, bởi anh chính là người mệnh danh "game thủ đẹp trai nhất làng Liên minh huyền thoại (LOL) thế giới". Được biết, anh chàng có tên là Jin Sung Joon, thường được biết đến với cái tên Mystic. Mystic sinh năm 1995 đến từ Hàn Quốc, là game thủ LOL chuyên nghiệp. Thành danh từ khi còn chơi cùng Team Jin Air nhưng sau đó, Mystic đã được Team WE - một trong những đội tuyển LOL đình đám của Trung Quốc chiêu mộ.

Ảnh thẻ của một game thủ bất ngờ được tung lên mạng, dân tình đồng loạt: Sao không bỏ đi làm idol luôn anh ơi - Ảnh 2.

Giới Esport thực chất chẳng thiếu trai đẹp, Mystic chính là ví dụ

Không chỉ chơi game hay, Mystic còn sở hữu ngoại hình cực đẹp trai

Năm 2019 vừa qua, Mystic đã vinh dự lọt vào danh sách đề cử Top 100 Gương mặt đẹp trai nhất châu Á do trang TCC Asia tổ chức. Được biết, TCC Asia là ấn phẩm riêng tại khu vực châu Á của TC Candler - một trang phê bình độc lập về nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh,... khá nổi tiếng với các danh sách sắc đẹp hằng năm.

Nhưng mà xin chia buồn với hội mê trai đẹp một chút là nếu bạn lỡ nhận Mystic làm chồng, làm bạn trai thì tém tém lại nhé, vì người ta là "chậu đã có bông" rồi. Năm 2018, Mystic từng khiến cả giới LOL xôn xao khi bất ngờ công bố việc mình đã kết hôn, thậm chí đã có một cậu con trai nhỏ. Nhan sắc xinh xắn của vợ Mystic cũng nhận được nhiều lời khen.

Ảnh thẻ của một game thủ bất ngờ được tung lên mạng, dân tình đồng loạt: Sao không bỏ đi làm idol luôn anh ơi - Ảnh 4.

Mystic từng lọt vào danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á

Ảnh thẻ của một game thủ bất ngờ được tung lên mạng, dân tình đồng loạt: Sao không bỏ đi làm idol luôn anh ơi - Ảnh 5.

Chia buồn một chút, trai đẹp là của người khác hết rồi

Một vài hình ảnh khác của chàng game thủ đẹp trai:

Ảnh thẻ của một game thủ bất ngờ được tung lên mạng, dân tình đồng loạt: Sao không bỏ đi làm idol luôn anh ơi - Ảnh 6.
Ảnh thẻ của một game thủ bất ngờ được tung lên mạng, dân tình đồng loạt: Sao không bỏ đi làm idol luôn anh ơi - Ảnh 7.
Ảnh thẻ của một game thủ bất ngờ được tung lên mạng, dân tình đồng loạt: Sao không bỏ đi làm idol luôn anh ơi - Ảnh 8.

Đẹp từng centimet nè chị em ơi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14