Quà 20/10 sớm cho chị em: Ngắm trai đẹp 2k khí chất ngút ngàn, cân hết từ ảnh thẻ đến ảnh chơi bóng rổ trên sân

Kafka, Theo Helino 19:14 18/10/2019

Ai mà ngờ được bức ảnh thẻ nghiêm túc, bộ đồng phục thể dục khô khan lại có người thu hút đến nhường này!

Với đa phần học sinh, sinh viên, ảnh thẻ và quần áo thể dục có lẽ là 2 nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất. Bởi những gì nghiêm túc nhất, khô khan nhất đều hội tụ tại đây. Thế nên mỗi khi có anh chàng hay cô nàng nào đó khoe ảnh thẻ, ảnh mặc quần áo đồng phục mà vẫn khí chất ngút trời là dân tình lại được phen xôn xao. Anh chàng 10X Ngô Đức Sơn dưới đây là một ví dụ điển hình.

Quà 20/10 sớm cho chị em: Ngắm trai đẹp 2k khí chất ngút ngàn, cân hết từ ảnh thẻ đến ảnh chơi bóng rổ trên sân - Ảnh 1.

Ảnh thẻ của Ngô Đức Sơn từng gây bão MXH.

Và mới đây, bộ ảnh đồng phục thể dục cũng gây ấn tượng không kém của Đức Sơn.

Có thể nói Đức Sơn hội tụ mọi đặc điểm của một hot boy: gương mặt điển trai, thư sinh, góc nghiêng thần thánh và nụ cười tỏa nắng. Vì vậy mà dù là áo sơ mi trắng đơn giản hay bộ đồng phục thể dục cực bình thường vẫn không làm lu mờ vẻ điển trai của Đức Sơn. Quả nhiên đã đã đẹp thì có mặc gì thì vẫn cứ chói chang, vẫn dư sức khiến chị em gục ngã thôi. 

Đương nhiên, info của cậu bạn cũng nhanh chóng được hội cuồng trai đẹp khui ra. Ngô Đức Sơn sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Liên lạc với Đức Sơn, cậu bạn cho biết ngoài thời gian học ở trường, cậu còn làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang tại Hà Nội. Có lẽ cũng nhờ vậy mà những bức ảnh của chàng sinh viên Kinh tế này có hồn và thu hút hơn. 

Đức Sơn chia sẻ: "Mình bắt đầu làm mẫu ảnh chỉ vì là do niềm yêu thích được đứng trước ống kính máy ảnh của bản thân. Dần dần công việc ổn định hơn cũng đem lại cho mình 1 nguồn thu nhập nho nhỏ giúp trang trải cuộc sống sinh viên. Tuy nhiên vì còn phải đi học nên mình chỉ tranh thủ chụp ảnh mẫu vào thời gian rảnh mà thôi".

Giống như nhiều nam sinh khác, Đức Sơn cũng có sở thích chơi game và chơi thể thao, đặc biệt là bóng rổ. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi chơi thể thao không chỉ giúp cậu bạn rèn luyện sức khỏe mà còn duy trì vóc dáng cho công việc mẫu ảnh.

Những bức ảnh của Đức Sơn thu hút người khác không chỉ vì vẻ ngoài mà còn bởi khả năng diễn xuất.

Khi được hỏi về ý định rẽ ngang sang nghệ thuật, Đức Sơn cho biết: "Trước mắt mình sẽ cố gắng hoàn thành chương trình học trên trường và đồng thời vẫn cháy hết mình với đam mê. Còn lại có theo đuổi việc người mẫu chuyên nghiệp hay không thì mình vẫn chưa nghĩ đến".

Hãy cùng ngắm thêm những khoảnh khắc khác của anh chàng mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta nhé!

Quà 20/10 sớm cho chị em: Ngắm trai đẹp 2k khí chất ngút ngàn, cân hết từ ảnh thẻ đến ảnh chơi bóng rổ trên sân - Ảnh 5.

Trong một vài bức ảnh, Đức Sơn như bước ra từ trong 1 bộ phim.

Đôi khi lại giống như chàng trai bàn bên vô cùng thân thuộc.

Quà 20/10 sớm cho chị em: Ngắm trai đẹp 2k khí chất ngút ngàn, cân hết từ ảnh thẻ đến ảnh chơi bóng rổ trên sân - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm