Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4

Đinh Huy - Clip: Kingpro, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:02 20/09/2021

Theo ghi nhận của chúng tôi vào sáng 20/9 - ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4, nhiều tuyến đường tại Hà Nội có mật độ giao thông khá cao.

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 1.

Hôm nay (ngày 20/9) là ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 tại Hà Nội

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 2.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại những tuyến đường như Nguyễn Trãi, Tây Sơn, đường Vành đai 3, Trần Phú... đông đúc người và phương tiện tham gia giao thông

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 3.

Cảnh chờ đèn đỏ lúc 7h10 tại Ngã Tư Sở

Nhiều người đi xe máy tìm cách chen qua hàng ô tô đang nối đuôi nhau

Đường Tây Sơn lúc 7h20

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 6.

Đường Vành đai 3 (đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi) có mật độ giao thông rất cao

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 7.
Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 8.

Các phương tiện qua ngã tư di chuyển khá khó khăn

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 9.

Đoạn đường Vành đai 3 hướng đi Phạm Văn Đồng đông nghịt phương tiện lúc 7h30

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 10.

Một chiếc xe ô tô gặp vấn đề về ắc quy giữa đường khiến cả đoạn đường ùn ứ

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 11.

Trước đó, chiều 19/9, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn chủ trì họp Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội. Ông Tuấn cho hay, định hướng chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố dự kiến sau 21/9 sẽ không chia 3 phân vùng phòng, chống dịch như hiện tại nữa. Nơi nguy cơ rất cao, có ca F0 sẽ trở thành điểm đỏ. Điểm đỏ phải áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Khu vực xuất hiện F0 và các gia đình lân cận thì phải phong tỏa, cách ly y tế. Khu vực lân cận là vùng vàng, còn lại là xanh. "Việc thực hiện theo tinh thần không có đỏ là tốt nhất, có thì phải thu hẹp tối đa", ông Tuấn nói

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 12.

Phó Chủ tịch thành phố cho rằng, kinh nghiệm thực tế cho thấy việc nới lỏng phải đi kèm với kiểm soát chặt chẽ. Thành phố sẽ tiếp tục duy trì 23 chốt kiểm soát cửa ngõ, dự kiến báo cáo Thủ tướng để làm việc với các tỉnh thành lân cận để phối hợp quản lý người ra vào Thủ đô

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 13.

Đường Trần Phú lúc 8h00

Ảnh: Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4 - Ảnh 14.

Chiếc xe cứu thương phải đi vào làn đường dành cho phương tiện rẽ phải để vượt lên trên

Ô tô xếp hàng nối đuôi nhau, đường phố Hà Nội có nơi ùn tắc trong ngày cuối cùng của đợt giãn cách xã hội thứ 4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm