Ảnh hậu Rồng Xanh 17 năm nhan sắc không đổi, quá nửa sự nghiệp "chết danh" vợ tin đồn của nam thần cực phẩm

Lệ An, Theo Phunuso 15:08 25/11/2023

Sau 17 năm, nàng Ảnh hậu này mới lại được xướng tên ở giải thưởng Rồng Xanh.

Blue Dragon Film Awards 2023 - lễ trao giải Rồng Xanh điện ảnh 2023 đã chính thức khép lại với những cái tên xứng tầm đã được xướng lên. Năm nay, người được vinh danh Ảnh hậu là nữ diễn viên xinh đẹp Jung Yu Mi, mỹ nhân 40 tuổi đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc ở bộ phim điện ảnh Sleep.

Jung Yu Mi được xướng tên ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất

Ảnh hậu Rồng Xanh 17 năm nhan sắc không đổi, quá nửa sự nghiệp chết danh vợ tin đồn của nam thần cực phẩm - Ảnh 2.
Ảnh hậu Rồng Xanh 17 năm nhan sắc không đổi, quá nửa sự nghiệp chết danh vợ tin đồn của nam thần cực phẩm - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Jung Yu Mi nhận chiếc cúp danh giá trong sự nghiệp hiện được cư dân mạng Hàn tích cực truyền tay nhau. Không chỉ chúc mừng cho những nỗ lực đã gặt hái được thành quả xứng tầm mà khán giả còn nhận ra, phải mất tới 17 năm làm nghề, Jung Yu Mi mới một lần nữa được xướng tên và tỏa sáng trên sân khấu Rồng Xanh. Diện mạo sau 17 năm ở cùng một địa điểm của nữ diễn viên cũng được khán giả quan tâm bởi sau gần 2 thập kỷ, cô gần như không có thay đổi gì về diện mạo.

Ảnh hậu Rồng Xanh 17 năm nhan sắc không đổi, quá nửa sự nghiệp chết danh vợ tin đồn của nam thần cực phẩm - Ảnh 4.

Nhan sắc 17 năm không đổi của tân Ảnh hậu Rồng Xanh

Jung Yu Mi vào nghề từ năm 2004, tới 2006, cô được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Rồng Xanh cho vai diễn trong phim Family Ties. Trong sự nghiệp của mình, cô chủ yếu được biết đến qua các tựa phim điện ảnh đình đám. Vì không thường xuyên đóng truyền hình nên tên tuổi của cô không được nhiều khán giả quốc tế chú ý. Những tựa phim điện ảnh kinh điển mà cô từng góp mặt phải kể đến như Silenced, Train To Busan, Kim Ji Young Born In 1982 và năm nay là Sleep.

Ảnh hậu Rồng Xanh 17 năm nhan sắc không đổi, quá nửa sự nghiệp chết danh vợ tin đồn của nam thần cực phẩm - Ảnh 5.

Jung Yu Mi ở Sleep

Dễ nhận thấy rằng những tác phẩm kinh điển, thắng lớn ngoài phòng vé của Jung Yu Mi đa phần đều có sự hiện diện của Gong Yoo. Hai người hợp tác lần đầu tiên ở bộ phim Silenced, năm 2011. Liên tiếp sau đó, cặp đôi có thêm hai dự án đóng chung. Sự ăn ý trên màn ảnh khiến hơn 10 năm qua, Jung Yu Mi luôn được nhắc đến với cái tên "vợ tin đồn" của Gong Yoo. Hai người thậm chí còn từng đùa giỡn rằng tuyệt đối không đóng chung nữa để thoát cảnh bị đồn hẹn hò. Thế nhưng trên thực tế, hiện vẫn còn một dự án mà Gong Yoo và Jung Yu Mi đóng chung là Wonderland, tuy nhiên bộ phim đã 3 năm vẫn chưa ấn định ngày ra mắt.

Ảnh hậu Rồng Xanh 17 năm nhan sắc không đổi, quá nửa sự nghiệp chết danh vợ tin đồn của nam thần cực phẩm - Ảnh 6.
Ảnh hậu Rồng Xanh 17 năm nhan sắc không đổi, quá nửa sự nghiệp chết danh vợ tin đồn của nam thần cực phẩm - Ảnh 7.

Gong Yoo và Jung Yu Mi bao năm vẫn thân thiết

Nguồn ảnh: Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày