Ảnh hậu công khai ngoại tình mắc bệnh ngôi sao "giai đoạn cuối", từng đánh cả ekip khiến ai nấy khiếp đảm

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 09/05/2021

Ảnh hậu đóng phim chưa đủ, còn diễn live ngoài đời luôn khiến ai nấy tái xanh mặt.

Lại là một "bệnh nhân" mắc chứng ngôi sao được mang lên "bàn mổ" lần này! Thế nhưng không còn là những tiểu sinh õng a õng ẹo, nhân vật mới nhất của Cung Đấu Tố lại là một Ảnh hậu nức tiếng, tích cực cũng có mà tiêu cực cũng không ít. Ảnh hậu mỗi khi lên phim thì không ai từ chối được tài nghệ thiên bẩm, nhưng mỗi khi off máy thì lại hóa thành nữ "Bà La Sát" đầu thai chuyển kiếp khiến ai nấy chạy thoát thân.

Ảnh hậu công khai ngoại tình mắc bệnh ngôi sao giai đoạn cuối, từng đánh cả ekip khiến ai nấy khiếp đảm - Ảnh 1.

Những chuyện kinh thiên động địa mà Ảnh hậu làm ra kể đến tận thiên niên kỷ sau chắc cũng còn. Có một dạo Ảnh hậu có phim điện ảnh và truyền hình mới, lịch trình dày đặc còn show thì mời gọi đắt như tôm tươi. Ảnh hậu cũng hí ha hí hửng đồng ý lên show, sẵn tiện PR chút đỉnh cho phim mới. Nào ngờ đâu còn chưa lên được sân khấu, Ảnh hậu ngồi trong cánh gà như bị ai "dựa" liền đổi ý không chịu quay nữa. Tội nhất ngay lúc ấy chắc là MC, phải chạy đến tận phòng chờ gõ cửa van nài Ảnh hậu xuất hiện, nhưng Ảnh hậu giả điếc không nghe. Thế là MC đành lên sân khấu "tấu hài" giết thời gian, còn ngôi sao khi nào đáp cánh thì hỏi trời, chắc trời cũng không biết.

MC không được thì đạo diễn chương trình xuống tận nơi hỏi thăm thì chắc được hén! Mà được thiệt... Ảnh hậu khi này mới mở cửa bước ra, bất ngờ trách ngược lại đạo diễn không chịu hối thúc làm cô... ngủ quên. Thì ra do ngủ quên nên mới không màng đến MC, còn là bộ não ngủ quên hay cái nết cô ngủ quên thì chỉ cô biết.

Hành ekip show chưa đủ, Ảnh hậu tiếp tục "phun lửa" với phóng viên. Đã là phỏng vấn nhân vật đắt giá như Ảnh hậu thì chẳng ai dám xem nhẹ, còn chuẩn bị trước kịch bản và câu hỏi, còn cho các bên xem qua trước cho đỡ mất lòng. Nào ngờ đâu khi bị hỏi đến nghi vấn mắc chứng ngôi sao, khó hầu hạ, Ảnh hậu "phát ngứa" rồi nỗi cơn lồng lộn, cầm bảng câu hỏi ném thẳng vào mặt phóng viên không chút chần chừ. Ảnh hậu sau đó không ở lại nữa, đùng đùng bỏ về và còn mắng phóng viên không biết phỏng vấn. Bên đại diện Ảnh hậu thấy khó quá nên bỏ chút đỉnh ra "mua chuộc" quay phim, nhờ edit nhẹ tay thôi, cái nào xóa được thì xóa. Thế là sau 2 lần tính quảng bá phim thì quảng bá không êm. Ủa rồi phim chiếu TV, chiếu rạp chưa đủ hay gì mà Ảnh hậu diễn live luôn cho xem từ sân khấu tới hậu trường vậy?

Ảnh hậu có thực lực, dù sao cũng là... Ảnh hậu mà. Thế nhưng tai tiếng mấy năm gần đây có phần lấn át hơn hẳn. Ớn nhất chắc là chuyện Ảnh hậu ngoại tình, bị người ta chụp trộm nhan nhản ngoài đường nên chẳng đường nào chối. Ảnh hậu sau đó cũng ly hôn chồng yêu, một thời gian sau xuất hiện thì ngoại hình kém sắc khiến nhiều người mủi lòng. Nào ngờ đâu Ảnh hậu lúc ấy còn công khai chỉ trích cuộc hôn nhân cũ, sẵn tiện "rao bán" bản thân với những yêu sách ngộ nghĩnh nhất, trong đó có việc phải biết dung túng cho thói xấu của Ảnh hậu.

Vài năm gần đây danh tiếng trong giới của Ảnh hậu không còn như trước, duyên khán giả cũng kém đi nhiều phần. Ảnh hậu từng nắm trong tay nhiều bom tấn đỉnh về chất lẫn lượng, là cái tên "bảo chứng" này, "bảo chứng" nọ. Tuy nhiên sau khi nhiều sự việc nổ ra, nhiều người cũng bắt đầu ái ngại tiếp xúc với Ảnh hậu, tại ngôi sao thì đâu hề thiếu. Ảnh hậu có thời gian đóng vai pháp sư trừ tà diệt quỷ, đánh đuổi yêu quái khiến người người yêu mến. Nhưng hỡi ôi ngoài đời có lẽ Ảnh hậu mới là yêu quái, nhưng có lẽ chẳng ai có đủ lực và đủ... rảnh để "trừng trị" Ảnh hậu. Thôi đành để nhà trời quyết định vậy...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm