Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) và 3 lần “mồm nhanh hơn não” gây cười cực mạnh: Ai đời lại đi tỏ tình hộ bố?

NT, Theo Helino 10:49 30/07/2019

Cô nàng "tomboiloichoi" từng có không ít lần khiến người thân như "mắc cạn" vì hành động theo phong cách "miệng nhanh hơn não" trong Về Nhà Đi Con.

Với tính cách còn trẻ con và bồng bột, Ánh Dương (Bảo Hân) nhiều thời điểm hành động "quá nhanh, quá nguy hiểm" khi còn chưa kịp suy nghĩ thấu đáo. Đó luôn là những tình huống đặt người thân vào thế "mắc cạn" và để lại nhiều "hậu họa" cho chính mình. Chỉ tính sơ qua thì cũng có đến ba lần trong Về Nhà Đi Con, cô nàng hành động "tay nhanh hơn não" khiến nhiều khán giả chỉ biết lắc đầu và cười trừ mà thôi.

1. Nhanh nhảu tỏ tình "hộ" bố khiến mẹ tương lai "chạy mất dép"

Sau khi bị con trai lừa lấy mất sổ đỏ, cô Hạnh (Thúy Hà) ngất xỉu vì quá sốc và được bố con ông Sơn đưa vào bệnh viện. Thấu hiểu tâm tư của bố, cô con gái út đã nhân lúc một mình ở lại với cô Hạnh đã tỏ tình "hộ" bố. Mà đâu chỉ có tỏ tình, cô nàng còn sà vào lòng cô Hạnh để năn nỉ và còn gia hạn là trong vòng 15-20 phút có câu trả lời nữa.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) và 3 lần “mồm nhanh hơn não” gây cười cực mạnh: Ai đời lại đi tỏ tình hộ bố? - Ảnh 1.

Cô Hạnh bối rối khi nghe Ánh Dương nói thay tiếng lòng của bố

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) và 3 lần “mồm nhanh hơn não” gây cười cực mạnh: Ai đời lại đi tỏ tình hộ bố? - Ảnh 2.

Năn nỉ không được thì phải gia hạn câu trả lời trong 15-20 phút

Nhưng kết quả là ngay sau đó, cô Hạnh lại bỏ trốn khỏi bệnh viện trong khi còn chưa khỏi bệnh và bố Sơn vì chuyện này mà vô cùng muộn phiền. Sau khi về nhà, Ánh Dương mới nhận ra hành động tai hại của mình và đành tự thú với Thư (Bảo Thanh). Kết quả là bị Thư mắng "đồ đại phá hoại" thôi.

2. Bị "crush" bắt gặp nên nhân cơ hội tỏ tình ngay

Khi còn "crush" ông Quốc (Tuấn Tú), Ánh Dương thường đến nhà chơi với Bảo (Quang Anh) để được gặp người thầm thương. Trong một lần, cô nàng cao hứng đòi làm mẹ kế của Bảo và bị ông Quốc vừa đi làm về nghe được. Xấu hổ "không biết để đâu cho hết", Ánh Dương nhanh chóng chuồn khỏi nhà ngay khi ông Quốc chưa kịp nói gì.

Cuống cuồng chạy khi bị crush phát hiện chuyện tình cảm

Thôi thì nhân cơ hội này mà "làm liều" tỏ tình luôn

Nhưng chưa kịp cho bố con Bảo đủ thời gian để giải quyết chuyện nội bộ, cô nàng đã quay trở lại và nhân cơ hội tỏ tình với "crush". Đâu chỉ có tỏ tình không, cô còn nghiêm túc đề ra "deadline" một tuần cho ông Quốc suy nghĩ. Khỏi phải nói, bố con ông "mắc cạn" như thế nào trước màn tỏ tình "có một không hai" này.

3. Bỏ nhà đi bụi chỉ vì "crush" lỡ thích chị gái mình

Vì quá say mê ông Quốc mà khi nhìn thấy ông hôn chị gái của mình, Ánh Dương không kiềm chế được. Cô giận chị vì nghĩ chị lừa dối mình nên bỏ nhà đi bụi hại Huệ (Thu Quỳnh) phải đội mưa đi tìm suốt đêm.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) và 3 lần “mồm nhanh hơn não” gây cười cực mạnh: Ai đời lại đi tỏ tình hộ bố? - Ảnh 5.

Ánh Dương tận mắt chứng kiến crush hôn chị gái

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) và 3 lần “mồm nhanh hơn não” gây cười cực mạnh: Ai đời lại đi tỏ tình hộ bố? - Ảnh 6.

Sau đó, cô nàng bỏ nhà đi bụi không cần biết ai đúng ai sai

Và tiếp sau đó là một chuỗi ngày giận dỗi đến mức buông những lời hỗn láo với chính người chị mình yêu thương nhất. Chỉ đến khi gặp một tai nạn tưởng nhầm là chị thì mới biết sợ mất chị và hối hận xin chị tha thứ.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với hành động "tay nhanh hơn não" nào nhất của Ánh Dương?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm