Lộ tình tiết "Về Nhà Đi Con": Vũ - Thư thanh lý hợp đồng ba tỉ, Quốc - Huệ tiến triển tình cảm

Paul, Theo Helino 14:06 29/07/2019

Những cảnh phim sắp tới của "Về Nhà Đi Con" lại được tiết lộ bởi đài truyền hình.

Trong chương trình tin tức, kênh truyền hình VTV1 đã tiết lộ một số hình ảnh trong những tập phim sắp tới của Về Nhà Đi Con. Và trong nội dung đó cho thấy, mối quan hệ tình cảm ngày một phát triển giữa Huệ (Thu Quỳnh) - ông Quốc (Tuấn Tú). Đồng thời, đoạn kết cho cuộc hôn nhân Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) cũng tới gần.

Đoạn giới thiệu phim mở đầu bằng cảnh Dũng (Anh Vũ) đến nhà tìm Thư vào lúc nửa đêm. Do anh không thể liên lạc với Thư được. Cô đón bạn với một bộ dạng tươi rói, Dũng hỏi: "Đi đâu mà tươi thế?". Lúc này, Vũ sở khanh bất ngờ ở đâu nhảy ra, trả lời hộ vợ: "Đi với chồng người ta chứ đi đâu?".

Dũng đến tìm Thư nhưng phát hiện cô đi với... chồng.

Đồng thời, trên mạng cũng xuất hiện một vài hình ảnh cho thấy Thư và Vũ đã bắt đầu bước vào giai đoạn "thanh lý hợp đồng". Trong bức ảnh được tiết lộ, chúng ta thấy cả hai ngồi đăm chiêu trước bản hợp đồng, và trước mặt là cây bút chờ được cầm lên. Giữa hai người này thì còn hợp đồng nào khác ngoài hợp đồng hôn nhân? Và lần đặt bút ký thứ hai có thể nào là ký vào thỏa thuận đồng ý hủy hoặc thanh lý hợp đồng giữa cả hai người?

Lộ tình tiết Về Nhà Đi Con: Vũ - Thư thanh lý hợp đồng ba tỉ, Quốc - Huệ tiến triển tình cảm - Ảnh 2.

Thư và Vũ đối mặt với bản hợp đồng do chính mình tạo ra.

Trái với mối quan hệ đang kết thúc dần giữa Thư và Vũ, chị Huệ và ông Quốc thì bắt đầu có những dấu hiệu tốt đẹp. Đoạn giới thiệu phim tiết lộ, vì một lý do nào đó mà cả hai người phải đến bệnh viện. Lúc này, Huệ tâm sự với ông Quốc nỗi sợ mỗi khi phải đến bệnh viện của cô. Nguyên nhân của nỗi sợ này gắn liền với ký ức mất mẹ mà Huệ vẫn canh cánh trong lòng. Từ đó hình thành một nỗi ám ảnh mỗi khi cô bước chân vào viện. Đây là một khoảnh khắc khi Huệ sẵn lòng hé mở bản thân, tâm sự nhiều hơn với ông Quốc.

Huệ cho ông Quốc biết về nỗi sợ của mình.

Ở một cảnh quay khác, khán giả lại thấy Huệ và "Rooster" đứng trước cửa nhà ông Sơn. Trước khi chia tay ra về, Huệ nói với ông Quốc rằng: "Đi với anh, em còn thấy bất an hơn đấy!" (Chắc là nói đùa). Khi cô quay đi chuẩn bị vào nhà, ông Quốc còn níu tay Huệ lại, chắc chuẩn bị cho màn "hôn tạm biệt". Không biết lần này cô có chống cự hay không.

Trước khi vào nhà, ông Quốc níu tay Huệ lại.

Những diễn biến tiếp theo của Về Nhà Đi Con có lẽ sẽ tiếp tục xoay quanh mối quan hệ giữa Huệ - ông Quốc, Thư - Vũ. Do hai cặp đôi này tới giờ vẫn đang trong mâu thuẫn, chưa đi được tới đâu. Hy vọng khi phim hết, khán giả sẽ nhận được một kết cục viên mãn cho cả hai cặp đôi.

Phim sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm