Ảnh đẹp không thèm up, hoa hậu Tiểu Vy chỉ bận khoe "ăn sập Đà Lạt" nhưng "lầy" nhất chính là trò "câu bọc sầu riêng" với đám bạn

Ánh Ánh, Theo Nhịp Sống Việt 19:33 21/09/2019

Chỉ với vài chiếc story thôi, cô nàng Tiểu Vy đã kịp khoe hết chiến tích đi ăn hết các món đặc sản Đà Lạt rồi đây này!

Phải công nhận rằng cô hoa hậu nhỏ bé Trần Tiểu Vy ngày nào giờ đây đã ngày càng trở nên xinh đẹp, đằm thắm và trưởng thành hơn rất nhiều. Những hình ảnh của Tiểu Vy ngày càng hút hồn người xem. Ấy vậy nhưng dù thế nào thì đó vẫn là cô bé Tiểu Vy trong sáng, nhí nhảnh đúng như lứa tuổi của mình, nên cũng thích đi du lịch như ai kia, "ăn cả thế giới" như ai kia, và độ "lầy" cũng chẳng kém ai. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngày càng trở nên xinh đẹp và trưởng thành.

Mới đây nhất, trong chuyến du lịch nhẹ nhàng đến Đà Lạt, chỉ với vài chiếc story là Tiểu Vy đã kịp khoe hết chiến tích "ăn sập Đà Lạt" của mình. Toàn là những món "nhất định phải ăn" khi đến Đà Lạt thôi nhé! Thế mới thấy cô nàng cũng sành đi và sành ăn lắm chứ "không phải dạng vừa đâu".

Chỉ trong vài tiếng ngày hôm qua mà đã ăn tới 6 món thì cũng đáng nể lắm! Rồi ngày hôm nay thì Tiểu Vy và lũ bạn lại tiếp tục kéo nhau đi ăn nữa này.

Nhìn là biết ngay ốc bươu nhồi thịt, món mà gần đây ai lên Đà Lạt cũng phải đi ăn. Ốc nhồi thịt rồi hấp trong thố, chấm vào nước chấm chua ngọt cay cay ngon bá cháy.

Ảnh đẹp không thèm up, hoa hậu Tiểu Vy chỉ bận khoe ăn sập Đà Lạt nhưng lầy nhất chính là trò câu bọc sầu riêng với đám bạn - Ảnh 2.

Đây hẳn là nồi lẩu bò Ba Toa huyền thoại của Đà Lạt rồi chứ không thể lạc đi đâu được. Thịt bò vừa mềm vừa thơm, nước dùng đậm đà mà thả gói mì tôm vào là thành "tuyệt phẩm".

Ảnh đẹp không thèm up, hoa hậu Tiểu Vy chỉ bận khoe ăn sập Đà Lạt nhưng lầy nhất chính là trò câu bọc sầu riêng với đám bạn - Ảnh 3.

Buổi tối ở Đà Lạt thì nhất định phải ăn bánh tráng nướng rồi, chứ không thì coi như là chưa đi Đà Lạt đâu nhé bà con!

Đây đích thị là món mà hàng quán nào ở Đà Lạt cũng bán, từ quán nước cho tới quán ăn, từ quán kem cho tới quán cà phê đều có, đó chính là yaourt.

Ảnh đẹp không thèm up, hoa hậu Tiểu Vy chỉ bận khoe ăn sập Đà Lạt nhưng lầy nhất chính là trò câu bọc sầu riêng với đám bạn - Ảnh 5.

Trời Đà Lạt về đêm lạnh lạnh, và lúc này thích hợp nhất là đi uống sữa đậu nành nóng và ăn bánh ngọt như thế này. Dắt túi thêm vài củ khoai nướng để tối về nhà nhâm nhi!

Ngày hôm nay thì không quên đi ăn kem bơ, món trứ danh Đà Lạt mà ai cũng không thể bỏ qua!

Ảnh đẹp không thèm up, hoa hậu Tiểu Vy chỉ bận khoe ăn sập Đà Lạt nhưng lầy nhất chính là trò câu bọc sầu riêng với đám bạn - Ảnh 7.

Làm thêm nồi lẩu gà lá é cùng món chân gà nướng...

Bên cạnh những món đặc sản Đà Lạt, cô nàng còn bonus thêm cả món... sầu riêng cùng màn nghịch ngợm rất lầy với lũ bạn. Có mỗi cái việc mang bọc sầu riêng từ bên này sang bên kia thôi mà lười đi, còn phải dùng que khều như thế này...

Ảnh đẹp không thèm up, hoa hậu Tiểu Vy chỉ bận khoe "ăn sập Đà Lạt" nhưng "lầy" nhất chính là trò "câu bọc sầu riêng" với đám bạn

Ảnh đẹp không thèm up, hoa hậu Tiểu Vy chỉ bận khoe ăn sập Đà Lạt nhưng lầy nhất chính là trò câu bọc sầu riêng với đám bạn - Ảnh 10.

Không biết Tiểu Vy và đám bạn sẽ đi ăn gì ở Đà Lạt nữa. Dường như vẫn còn thiêu thiếu gì đó đúng không? Thế thì hãy gợi ý cho Tiểu Vy nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm