"Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em" có kết thúc cực sốc như bản gốc của Nhật?

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 08/10/2018

Trước những thắc mắc và sự tò mò của người hâm mộ, nhà sản xuất "Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em" đã lên tiếng về cái kết của bộ phim.

Tuần vừa qua, hai tập đầu tiên của The Smile Has Left Your Eyes (Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em) đã chính thức lên sóng đài tvN. Là phiên bản Hàn Quốc của phim Nhật nổi tiếng năm 2002 Sora Kara Furu Ichioku no Hoshi (Triệu Ánh Sao Sa), Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả nhờ nội dung lãng mạn, kỳ bí.

Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em có kết thúc cực sốc như bản gốc của Nhật? - Ảnh 1.

"Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em".

Chuyện phim xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Kim Moo Young (Seo In Guk), một nhân viên nhà máy bia lãnh đạm, đào hoa và Yoon Jin Kang (Jung So Min), một nhân viên thiết kế quảng cáo mồ côi bố mẹ sau một vụ tai nạn, hiện đang sống với anh trai Yoon Jin Gook (Park Sung Woong). Yoon Jin Gook là một cảnh sát đang điều tra cái chết của một cô gái trẻ. Khi anh ta bắt đầu chú ý đến Kim Moo Young thì cũng là lúc em gái anh ta dần bị hút vào ánh mắt sắc lạnh của chàng trai bí ẩn ấy.

Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em có kết thúc cực sốc như bản gốc của Nhật? - Ảnh 2.

"Triệu Ánh Sao Sa".

Ngay từ hai tập đầu tiên, The Smile Has Left Your Eyes đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình khi lọt top tìm kiếm trên các cổng thông tin cũng như trở thành đề tài được tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn và mạng xã hội. Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất đó là liệu cái kết của Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em có giống như Triệu Ánh Sao Sa hay không. Cách đây 16 năm, bộ phim của biên kịch Eriko Kitagawa từng gây sốc nặng khi tiết lộ sự thật đằng sau mối quan hệ giữa hai nhân vật chính Katase Ryo (Kimura Takuya) và Dojima Yuko (Fukatsu Eri) cùng kết cục dành cho họ.

Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em có kết thúc cực sốc như bản gốc của Nhật? - Ảnh 3.

Trước sự quan tâm của người hâm mộ, đại diện đoàn làm phim Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em đã lên tiếng về cái kết của phiên bản remake: "Cám ơn các khán giả đã dành sự chú ý lớn tới vậy cho bộ phim ngày từ tuần phát sóng đầu tiên. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang thảo luận và chưa quyết định cái kết của phim sẽ diễn ra như thế nào. Liệu mối quan hệ định mệnh giữa Kim Moo Young và Yoon Jin Kang có giống hệt bản gốc hay không, xin hãy tiếp tục theo dõi bộ phim để có câu trả lời".

Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em có kết thúc cực sốc như bản gốc của Nhật? - Ảnh 4.

Cái kết của "Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em" hiện vẫn đang được các nhà làm phim bàn bạc.

Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em hiện đang được phát sóng vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài tvN.

(Nguồn: OSEN)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày