Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 19/02/2020

Cô bé nhút nhát, sợ sệt trong bức ảnh chụp cùng đoàn làm phim "Vô Cực" (có cả vợ chồng Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong) của đạo diễn Trần Khải Ca chính là nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng.

Mới đây, 1 blogger thường xuyên đưa tin về làng giải trí đã chia sẻ những bức ảnh đoàn làm phim "Vô Cực" mở tiệc tuyên truyền. Thời điểm này, Tạ Đình PhongTrương Bá Chi quay trở lại hẹn hò với nhau sau khoảng thời gian ngắn chia tay. Cặp đôi bén duyên lại nhờ tham gia bộ phim siêu phẩm này. Trong sự kiện, ngoài cặp đôi nổi tiếng còn có đạo diễn Trần Khải Ca và bà xã Trần Hồng, "Ảnh đế" Lưu Diệp cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 1.

Bộ sậu "Vô Cực" ra mắt tuyên truyền phim năm 2006 với những tên tuổi gạo cội

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn vào một cô nhóc mặc váy trắng nhỏ tuổi, e ấp và có phần lo sợ khi đứng cạnh các cô chú, đó chính là Quan Hiểu Đồng. Trong "Vô Cực", Quan Hiểu Đồng đóng vai Khuynh Thành lúc nhỏ, còn Trương Bá Chi đóng Khuynh Thành lúc trưởng thành. Vai diễn nhỏ của Quan Hiểu Đồng nhận được đánh giá cao. Nhìn lại hình ảnh e ấp này của cô bé, chẳng ai có thể ngờ rằng giờ đây Quan Hiểu Đồng đã là mỹ nhân 9X đình đám của Cbiz và cũng là bạn gái của nam ca sĩ nổi tiếng Luhan.

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 2.

Hình ảnh Quan Hiểu Đồng e ấp trong vòng tay của nữ diễn viên gạo cội Trần Hồng

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 3.

Cô bé dường như vẫn còn rất ngại ngùng trước bữa tiệc của các nghệ sĩ lớn trong giới

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 4.

Chẳng ai ngờ, Quan Hiểu Đồng lớn lên sẽ trở thành mỹ nhân đình đám của làng giải trí với hình ảnh quyến rũ, dịu dàng và sang chảnh

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 5.
Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 6.

Không còn là cô bé nhút nhát ngày xưa, Quan Hiểu Đồng giờ đây dạn dĩ bước ra đấu trường quốc tế

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm